• Thứ Sáu, 05/11/2010 10:30 (GMT+7)

  Viettel triển khai hệ thống truyền hình hội nghị cho Vinashin

  NND
  Công ty Cổ phần Công nghệ Viettel đã triển khai thành công hệ thống truyền hình hội nghị 6 điểm cầu cho Tập đoàn Công nghiệp Tàu thủy Việt Nam (Vinashin) chỉ trong vòng 4 ngày kể từ khi nhận được chỉ thị của Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải.

  Hệ thống truyền hình hội nghị (THHN) nhằm giúp Vinashin gắn kết sâu và hiệu quả các đơn vị thành viên. Ngày 20/10/2010, lần đầu tiên, tất cả công ty chủ chốt của tập đoàn được tham gia họp trực tuyến và nhận ý kiến chỉ đạo trực tiếp từ Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải về việc tái cơ cấu tập đoàn này. Hệ thống THHN HD X-conference với chất lượng cao cho phép người tham gia có thể nhìn thấy ánh mắt, nét mặt của Phó Thủ tướng, từ đó thu nhận thông tin một cách triệt để và hiệu quả, cùng một lúc tất cả các đơn vị đều được tham gia.

  Giải pháp truyền hình hội nghị của Viettel Technologies.

  Lần lượt từng đơn vị phát biểu, báo cáo các hạng mục công việc, kế hoạch sản xuất kinh doanh. Nhờ có THHN, mỗi đơn vị không những được chỉ đạo từ Ban Lãnh đạo mà còn nhận được đóng góp ý kiến trực tiếp của các đơn vị khác. Hệ thống THHN của Vinashin được Viettel Technologies - chuyên gia trong lĩnh vực THHN - triển khai (Xconference.vn). Công ty đã xây dựng mạng THHN X-conference dành riêng cho các DN với nhiều lợi ích và ưu đãi lớn. Viettel Technologies đã tích hợp và vận hành mạng truyền hình hội nghị nội bộ của Viettel - một trong số những mạng lớn nhất thế giới với hơn 800 điểm cầu trong nước và quốc tế.

  Trong thời điểm tái cơ cấu, khi nhu cầu cắt giảm chi phí mạnh mẽ, việc áp dụng truyền hình hội nghị cho thấy các đơn vị trong Vinashin không còn tốn thời gian và chi phí di chuyển. Các cuộc họp được tổ chức ngay lập tức khi có yêu cầu. Nhờ vậy, trong vòng chưa đầy một tháng, Tập đoàn này đã tổ chức được 5 buổi họp trực tuyến với các đơn vị thành viên, không còn bị chia cắt bởi khoảng cách địa lý, mà như đang ở cùng một hội trường để phối hợp làm việc. Cũng với THHN, ngày 26/10/2010, Vinashin tổ chức được lễ ký “Giao ước thi đua giữa lãnh đạo Tập đoàn với các đơn vị phấn đấu hoàn thành, bàn giao 35 sản phẩm đóng mới trong năm 2010”.

  Nguồn: Viettel Technologies,