• Thứ Năm, 11/11/2010 07:23 (GMT+7)

  NSP bắt tay Avocent

  Mai Phương
  Công ty TNHH Thương mại – Dịch vụ Tin học Nhân Sinh Phúc (NSP) đã chính thức bắt tay hợp tác với Tập đoàn Emerson có thương hiệu Avocent.

  Đại diện lãnh đạo của công ty TNHH NSP và Emerson có thương hiệu Avocent tại Việt Nam.
  NSP sẽ trở thành nhà phân phối sản phẩm chính của thương hiệu Avocent tại thị trường Việt Nam. Ông Lâm Tấn Hiền, Tổng giám đốc NSP cho biết sự hợp tác giữa NSP và đối tác Emerson có thương hiệu Avocent sẽ giúp công ty mở rộng quy mô về các giải pháp quản lý trung tâm dữ liệu, và đồng thời mang đến cho khách hàng những sản phẩm và giải pháp công nghệ mới nhất.

  Cũng trong buổi lễ hợp tác này, Emerson có thương hiệu Avocent đã giới thiệu đến các khách hàng những giải pháp quản lý mới giúp giảm bớt khó khăn trong việc quản trị cơ sở hạ tầng trung tâm dữ liệu thông qua chương trình hội thảo “Giải pháp Quản trị chuyên nghiệp cho hạ tầng Data Center”.

  Thành lập từ năm 1999, NSP (www.nsp.com.vn) là một trong những nhà cung cấp giải pháp mạng hàng đầu tại Việt Nam. NSP cũng là nhà phân phối được ủy quyền chính thức từ các hãng sản xuất toàn cầu như Tyco Electronics/AMP Netconnect và Fluke Networks. NSP đã được công nhận là đối tác đào tạo được ủy quyền để thực hiện các khóa đào tạo kỹ thuật do những hãng sản xuất này thiết kế. Dải sản phẩm do NSP cung cấp bao gồm hệ thống cáp cấu trúc, quản lý nguồn, quản lý vận hành CNTT, thử nghiệm, giám sát và phân tích mạng và hệ thống tổ chức tủ rack.

  Emerson Network Power, một nhánh kinh doanh của tập đoàn của Emerson chuyên cung cấp các sản phẩm từ hệ thống đường dây cho đến các mạch tích hợp cho các mạng viễn thông, trung tâm dữ liệu… Emerson Network Power cung cấp các giải pháp đổi mới và chuyên ngành trong lĩnh vực  nguồn một chiều, nguồn xoay chiều, hệ thống làm lạnh chính xác, máy tính nhúng, nguồn  nhúng, chuyển mạch và điều chỉnh công suất, điều hành và kết nối.

  Emerson đã tiếp quản Avocent với 1,2 tỷ USD. Avocent là nhà sản xuất phần mềm, phần cứng và những công nghệ nhúng được thiết kế để đơn giản hóa công việc quản trị các trung tâm dữ liệu phức tạp. Những công nghệ giám sát và cấu hình của Avocent sẽ bổ sung vào những hệ thống làm mát và quản lý năng lượng và điện năng giúp khách hàng khắc phục những vấn đề phát sinh trong khi sử dụng năng lượng.