• Thứ Sáu, 12/11/2010 14:51 (GMT+7)

  Sacomreal mua CRM của Microsoft

  Vinh Phạm
  Công ty cổ phần Địa ốc Sài Gòn Thương Tín (Sacomreal) sẽ sử dụng bộ giải pháp quản trị quan hệ khách hàng của Microsoft, theo một thoả thuận ký kết ngày 12/11/2010.

  Ông Malcolm De Silva và ông Thái Văn Chuyện trao văn bản ký kết.
  Với thỏa thuận này, Sacomreal  trở thành doanh nghiệp địa ốc đầu tiên tại Việt Nam triển khai giải pháp Microsoft Dynamics CRM. Thỏa thuận hôm nay cho thấy sự quyết tâm và sẵn sàng của tập thể lãnh đạo và toàn nhân viên Sacomreal ứng dụng hệ thống CNTT nâng cao hiệu quả hoạt động, hội nhập với quốc tế. 

  Ông Thái Văn Chuyện, Tổng giám đốc Sacomreal, cho biết: “Việc ứng dụng CNTT vào hoạt động nghiệp vụ là vô cùng quan trọng đối với các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ ngân hàng, tài chính, bất động sản. Khách hàng ngày càng tinh tế hơn, đặc biệt là đối với ngành dịch vụ. Họ đòi hỏi những dịch vụ tiện ích hơn, tiết kiệm thời gian hơn, và có tính bảo mật cao hơn đối với tài khoản cá nhân cũng như doanh nghiệp của mình. Chính vì lý do này, Sacomreal quyết định đầu tư vào các giải pháp phần mềm có bản quyền để bảo vệ tốt hơn hệ thống, nâng cao chất lượng phục vụ, tính chuyên nghiệp, tính ổn định và bảo mật cao hơn cho các nhân viên của mình.”

  Ông Malcolm De Silva, Tổng giám đốc Microsoft Việt Nam cho biết, Microsoft sẽ hỗ trợ vận hành và sử dụng giải pháp này trong cơ sở hạ tầng CNTT của Sacomreal. Microsoft cũng sẽ cung cấp tư vấn công nghệ cho các đơn vị của Sacomreal để triển khai tối ưu hóa cơ sở hạ tầng CNTT, quản trị điều hành và bảo mật trao đổi thông tin trên nền tảng Microsoft. Đồng thời, Microsoft sẽ phát triển quy trình chung nhằm giúp giảm thiểu chi phí, tăng cường mức độ tự động của quy trình và theo dõi để liên tục hỗ trợ cải thiện năng suất hoạt động và chi phí  cho doanh nghiệp.