• Thứ Sáu, 25/03/2011 08:53 (GMT+7)

  Thị trưởng London thăm và làm việc tại TP.HCM

  H.Vinh
  Ngày 24/3/2011, nhân chuyến thăm và làm việc tại Việt Nam của ngài Thị trưởng London Alderman Michael Bear, Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh (ACCA) đã tổ chức hội thảo “2011: Thách thức và cơ hội”.

  Ngài thị trưởng London, Alderman Michael Bear.
  Buổi hội thảo thu hút gần 80 tổng giám đốc và giám đốc tài chính từ các doanh nghiệp Việt Nam và Anh, cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm đương đầu với suy thoái kinh tế cũng như các biện pháp hành động trong tương lai. Ngoài ra, các nhà lãnh đạo còn được cho biết về những yêu cầu mà các doanh nghiệp cần thực hiện để được niêm yết trên thị trường chứng khoán London, thị trường chứng khoán lớn nhất châu Âu, cơ hội đầu tư, phát triển các dịch vụ CNTT…

  Ngài thị trưởng London, Alderman Michael Bear cho biết, "là người đứng đầu của khu tài chính London, tôi sẽ đóng vai trò quan trọng là đại sứ cho tất cả các dịch vụ tài chính và nghề nghiệp vững mạnh tại Anh quốc".

  Tại buổi nói chuyện, ông Dominic Scriven, Tổng Giám đốc Dragon Capital cũng thảo luận về các nhân tố gây nên sự bất ổn kinh tế Việt Nam năm 2011 và việc các doanh nghiệp Việt Nam đã thực sự sẵn sàng đối mặt với thử thách cùng như cơ hội kinh doanh tại đất nước có nền kinh tế phát triển năng động nhất khu vực.

  Chiều cùng ngày, ngài Thị trưởng London Alderman Michael Bear cũng đã chứng kiến ký kết hợp tác giữa Công ty Metro Cash & Carry Việt Nam và Công ty bảo hiểm Prudential Việt Nam. Theo thỏa thuận hợp tác, Prudential sẽ giới thiệu và cung cấp đến khách hàng của Metro những gói bảo hiểm nhân thọ và tiết kiệm đặc biệt. Gói dịch vụ này là những giá trị cộng thêm cho khách hàng của Metro, cũng như khách hàng tiềm năng của Prudential.