• Thứ Sáu, 01/04/2011 15:10 (GMT+7)

  APC giới thiệu giải pháp làm mát mới cho trung tâm dữ liệu

  N.B
  APC đã cho ra mắt tại thị trường Việt Nam nền tảng trung tâm dữ liệu (TTDL) thế hệ mới InfraStruxure kết hợp giữa hệ thống làm mát InRow OA Cooling và phần mềm quản trị InfraStruxure Central 6.2, vào ngày 30/32011 tại TP.HCM.

  Năng lực hạn chế, hoạt động thiếu hiệu quả hay gặp tổn thất do hệ thống yếu, thiếu các tiêu chuẩn hóa, khả năng áp dụng các năng lượng tái tạo thấp, hay những xung đột giữa các chính sách năng lượng của khu vực và địa phương... là một số yếu tố góp phần gây nên những trở ngại mà các công ty năng lượng liên tục phải đối mặt. Để hoạt động kinh doanh đạt được hiệu quả cao, việc cập nhật, ứng dụng và xử lý thông tin của TTDL là rất quan trọng. Trong đó, nền tảng TTDL thế hệ mới InfraStruxure của APC được kết hợp bởi hệ thống làm mát InRow OA Cooling và phầm mềm quản trị InfraStruxure Central 6.2 là sản phẩm được thiết kế cho các doanh nghiệp quản lý và chủ động tránh những sự cố nhằm bảo toàn dữ liệu trong 7 ngày x 24 giờ x 365 ngày.

  Hệ thống làm mát InRow OA mới là hệ thống làm mát trên cao, cung cấp nguồn mát trực tiếp tới 30kW vào nguồn nóng. Sản phẩm làm mát mới này cung cấp khả năng làm lạnh cho bộ phận trần hoặc các giá treo, những bộ phận đòi hỏi các không gian trắng. Tốt cho các môi trường mật độ cao, InRow OA tương thích với nhiều dòng thiết bị. Thiết kế mô-đun hóa, quạt nhiều tốc độ và hệ thống phản hồi điều khiển linh hoạt đều được tích hợp trong cùng một hệ thống.

  Một số lợi ích chính mà hệ thống làm mát mới của APC InRow OA mang lại bao gồm:

  •            Có khả năng tối đa hóa không gian sàn sẵn có cho các thiết bị CNTT
  •            Đáp ứng mối quan tâm về nước làm mát trong TTDL
  •            Tăng cường hiệu quả hơn 30-50% so với việc làm mát theo sàn của các TTDL truyền thống
  •            Loại bỏ các điểm nóng bằng việc triển khai mật độ cao
  •            Linh hoạt dễ triển khai và triển khai lại việc làm mát
  •            Đơn giản để thiết lập và giảm thiểu đầu tư ban đầu

  Cùng với đó, InfraStruXure Central 6.2 là phần mềm quản trị toàn diện cho hạ tầng cơ sở TTDL để theo dõi và kiểm soát nguồn, hệ thống làm mát, bảo mật và sử dụng năng lượng của các tòa nhà thông qua hệ thống CNTT. Phiên bản quản trị mới này còn hỗ trợ cho các nền tảng mở - có sử dụng sản phẩm của cả các nhà cung cấp thứ ba, để đáp ứng các nhu cầu quản trị TTDL một cách toàn diện bằng cách cho phép các chuyên gia CNTT thiết kế, vận hành và quản lý cơ sở hạ tầng vật lý của họ trong khi kiểm soát rủi ro do lỗi của con người. InRow OA Cooling và phần mềm quản trị InfraStruxure Central Portfolio 6.2 khi hoạt động liên tục cùng nhau sẽ tích hợp hệ thống quản trị của mình lên các thiết bị TTDL từ các nhà cung cấp thứ 3.

  Nhân dịp này, Schneider Electric cũng công bố việc mua lại thành công Uniflair S.p.A., nhà sản xuất lớn thứ 3 thế giới về hệ thống làm mát trong phòng có mật độ chính xác và triển khai mô-đun hóa sàn thiết yếu cho các TTDL và các ứng dụng viễn thông.