• Chủ Nhật, 17/04/2011 21:03 (GMT+7)

  Vertex Standard mở rộng thị trường tại Việt Nam

  Đức Minh
  Vertex Standard, nhà cung cấp bộ đàm và thông tin liên lạc của Nhật chính thức mở rộng kinh doanh tại Việt Nam với các giải pháp tổng thể đáp ứng nhu cầu liên lạc bộ đàm.

  Vertex Standard mở rộng thị trường với sản phẩm mới VX450.
  Ông Stephen Ritchie, Giám đốc phân phối khu vực châu Á - Thái Bình Dương của Vertex Standard cho biết: “Việc mở rộng của Vertex Standard trong khu vực và tại thị trường Việt Nam là một phần trong chiến lược kinh doanh của hãng. Đặc biệt sự ra đời của dòng sản phẩm VX450/VX4500 là một phần quan trọng trong kế hoạch mở rộng nhằm cung cấp một danh mục sản phẩm rộng, mang lại sự khác biệt nhờ giá trị đem lại cho khách hàng thông qua khả năng hoàn vốn đầu tư cao, hiệu quả chi phí, độ tin cậy và các tính năng cao cấp của sản phẩm”.

  Các dòng sản phẩm của Vertex Standard hiện đang tập trung phát triển gồm các giải pháp công nghệ cao và có nhiều giá trị gia tăng với nhiều tính năng theo tùy chọn của khách hàng trong mọi lĩnh vực như an ninh công cộng, y tế, sản xuất, giao thông vận tải, du lịch và khách sạn cho đến các ngành xây dựng, hàng hải và an ninh bảo vệ…

  Máy bộ đàm của Vertex Stadard được thiết kế có từ 16 đến 512 kênh với các tính năng thông minh như gọi nhóm và gọi cá nhân với tính năng nhận dạng máy liên lạc (DTMF ANI) được tích hợp sẵn, máy còn có nhiều tùy chọn quét kênh kèm với âm thanh loa lớn đáp ứng nhu cầu liên lạc trong môi trường có nhiều tiếng ồn.

  Ngoài ra, máy còn được trang bị pin có thời gian sử dụng lâu với chế độ tiết kiệm pin thông minh giúp tăng tối đa thời gian hoạt động và tiết kiệm năng lượng tiêu thụ.

  Ông Stephen Ritchie cho biết thêm, trong tương lai hãng này sẽ tiếp tục tích hợp các công nghệ mới như định vị toàn cầu (GPS) vào các sản phẩm thế hệ tiếp theo.