• Thứ Sáu, 03/06/2011 20:55 (GMT+7)

  Lạc Việt hướng dẫn doanh nghiệp tự in hoá đơn

  Chí Bảo
  Sau khi AccNet iZ lọt vào danh sách 15 phần mềm tự in hoá đơn miễn phí được Tổng cục Thuế thẩm định, Công ty Lạc Việt đã tổ chức các buổi hướng dẫn sử dụng phần mềm cho doanh nghiệp.

  Công ty Cổ phần Tin học Lạc Việt đã phối hợp cùng với Trung tâm Giải pháp Thuế và Kế toán Vitax tổ chức buổi hướng dẫn sử dụng phần mềm tự in hoá đơn AccNet iZ vào ngày 3/6/2011 tại Toà nhà Lạc Việt, 23 Nguyễn Thị Huỳnh, Q. Phú Nhuận, TP.HCM. Sản phẩm AccNet iZ của Lạc Việt vừa được Tổng cục Thuế thẩm định và bổ sung vào danh sách các phần mềm tự in hoá đơn giới thiệu cho doanh nghiệp.

  Bước đăng nhập sử dụng phần mềm kế toán AccNet iZ.
  Lạc Việt đã phát hành miễn phí phần mềm AccNet iZ – Hoá đơn (HĐ) dành cho các doanh nghiệp (DN) có nhu cầu tự in hoá đơn. Sản phẩm này sẽ được cung cấp miễn phí cho các DN đăng ký sử dụng trên website Lạc Việt (www.lacviet.com.vn/accnetiz) từ đây cho đến hết năm 2011. Các DN tham dự buổi hướng dẫn sẽ được tặng miễn phí phần mềm tự in HĐ (phải đăng ký sử dụng).

  Phòng Kinh doanh Công ty Lạc Việt đã giới thiệu và hướng dẫn cho các DN sử dụng phần mềm tự in HĐ. AccNet iZ giúp cho các DN khởi tạo và in hoá đơn theo 3 hình thức: In trên phôi hoá đơn đặt in; hoá đơn tự in và hoá đơn điện tử. Trong phần mềm đã có thiết kế sẳn một số mẫu HĐ theo tiêu chuẩn của Tổng cục Thuế để DN lựa chọn.

  Ngoài ra, những người làm nghề kế toán ở các DN đã có dịp chứng kiến khả năng lập báo cáo tài chính, báo cáo thuế/hỗ trợ phần mềm kê khai thuế…của phần mềm kế toán AccNet 9 iZ. Đây là giải pháp kế toán phù hợp với DN có quy mô vừa và nhỏ; hỗ trợ 6 ngôn ngữ (Anh – Pháp – Hoa – Nhật – Việt – Hàn).

  Theo ông Võ Tiết Côn, Trưởng phòng Kinh doanh Công ty Cổ phần Tin học Lạc Việt: AccNet9 iZ có một số tính năng đặc biệt như Phân tích tài chính, Hệ thống cung cấp thông tin cho lãnh đạo... Những kế toán viên làm việc cho nhiều công ty cũng sẽ hài lòng với tính năng quản trị đa số liệu, AccNet 9 iZ cho phép mở nhiều bộ số liệu khác nhau tuỳ theo yêu cầu.

  Từ khóa: kế toán