• Thứ Sáu, 24/06/2011 09:19 (GMT+7)

  Hội nghị trực tuyến trên nền tảng web

  NH
  IBusYness là hệ thống các giải pháp ứng dụng thông minh được tích hợp trên nền tảng web, không yêu cầu cài đặt, cho phép 2 hoặc nhiều địa điểm tương tác trực tuyến, qua việc truyền hình ảnh, âm thanh văn bản cùng một lúc v.v...

  Bà Hồ Thị Thu Phương.
  Gói sản phẩm IBusYness được Công ty Cổ phần Thiết bị Viễn thông Ích Phương cho ra mắt chiều 22/6/2011, tại TP.HCM.

  IBusYness là hệ thống các giải pháp ứng dụng thông minh được tích hợp trên nền tảng web, không yêu cầu cài đặt, cho phép hai hoặc nhiều địa điểm tương tác trực tuyến, qua việc truyền hình ảnh, âm thanh văn bản cùng một lúc v.v...

  Theo bà Hồ Thị Thu Phương, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Thiết bị Viễn thông Ích Phương, với giải pháp này, các doanh nghiệp có thể tổ chức hội nghị trực tuyến, không tốn chi phí đi lại, ăn ở, vượt qua khoảng cách không gian và thời gian.

  Cụ thể, một doanh nghiệp tư vấn tại TP.HCM, trung bình một năm tham dự ít nhất 5 hội nghị tại các tỉnh phía Bắc. Tổng thời gian di chuyển từ TP.HCM ra Hà Nội và ngược lại mất 6 tiếng đồng hồ, trung bình một năm vị giám đốc này lãng phí 36 giờ công, tương đương với 4,5 ngày làm việc, chưa kể chi phí đi lại và ăn uống. Trong khi đó, dự hội nghị trực tuyến, DN không mất thời gian đi lại mà vẫn có thể trao đổi trực tiếp với diễn giả.

  Điều đặc biệt, giải pháp iBusYness còn là một công cụ làm E-Marketing (tiếp thị trực tuyến), bán hàng và chăm sóc khách hàng, giúp tiết kiệm chi phí đầu tư, chi phí chăm sóc khách hàng. Kết hợp nhiều tính năng như quản lý hồ sơ, chăm sóc khách hàng, quảng bá thương hiệu… trong cùng một ứng dụng.

  Có thể dùng IBusYness tương tác trên PC, laptop, đi động, điện thoại bàn VoIP, bằng nhiều hình thức kết nối như Leased Line, FTTH, ADSL hay 3G. Chi phí cho gói IBusYness được tính theo thời hạn hợp đồng theo tháng hoặc thời lượng/tháng (phút).