• Thứ Tư, 24/08/2011 09:40 (GMT+7)

  Bán hàng toàn cầu với PayPal và Ngân Lượng

  Việt Hải
  Sự kết hợp giữa cổng thanh toán trực tuyến quốc tế PayPal.com và Cổng thanh toán NgânLượng.vn mang đến một "giải pháp thanh toán toàn diện", giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng trong nước và trên thế giới dễ dàng hơn.

  Ông Đỗ Cao Huy (trái), Trưởng văn phòng đại diện PeaceSoft phía Nam; ông Đặng Trung Nghĩa (phải), Phó Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Du lịch FIDITOURIST.
  Ngày 23/8/2011, với mục đích giới thiệu giải pháp kinh doanh giúp các doanh nghiệp (DN) bán hàng trực tuyến Việt Nam mở rộng thị trường ra toàn thế giới, Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam VECOM, Hiệp hội Du lịch Việt Nam VIETNET, Cổng thanh toán trực tuyến quốc tế PayPal.com và Ví điện tử, Cổng thanh toán NgânLượng.vn đã phối hợp tổ chức Hội thảo “Giải pháp Thanh toán trực tuyến toàn diện”.

  Hội thảo giới thiệu đến các DN trong nước cơ hội ứng dụng giải pháp thanh toán trực tuyến toàn diện PayPal.com - Cổng thanh toán trực tuyến lớn nhất thế giới, và NgânLượng.vn - Ví điện tử, Cổng thanh toán uy tín trong nước.

  Việc tích hợp gói giải pháp thanh toán trực tuyến toàn diện PayPal.com và NgânLượng.vn sẽ giúp cho các DN Việt Nam dễ dàng tiếp cận được các khách hàng trong nước và trên toàn cầu. Theo giới thiệu, với sự tiện dụng, rộng khắp và đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng của giải pháp này, các DN bán hàng trực tuyến sẽ nâng cao được năng lực cạnh tranh, mở rộng thị trường ra nước ngoài, thu về ngoại tệ và phát huy hết khả năng phát triển của mình.

  Ông Nguyễn Hòa Bình, Tổng Giám đốc công ty PeaceSoft cho biết: “Với thương mại điện tử, DN có thể bán lẻ trực tiếp hàng hóa của mình cho người mua lẻ trên toàn thế giới mà không phải tìm kiếm đầu mối rồi xuất hàng với số lượng lớn như trước kia nữa. Đặc biệt, thương mại điện tử với các DN trong ngành du lịch là rất khả thi vì đây là mặt hàng không thể chạm đến bằng tay, do đó khách hàng sẽ không yêu cầu sờ hoặc thử sản phẩm. Đồng thời, đã có 37% tổng doanh số ngành du lịch có được nhờ tour trực tuyến”.

  Cũng nhân dịp này, Công ty Cổ phần Giải pháp Phần mềm PeaceSoft đã ký kết hợp tác với Công ty cổ phần Du lịch Tân Định - FIDITOURIST.