• Thứ Ba, 06/09/2011 17:42 (GMT+7)

  FPT Telecom ra mắt dịch vụ truyền hình OneTV

  Đức Minh
  Từ ngày 15/9/2011, Công ty Cổ phần Viễn thông FPT (FPT Telecom) sẽ chính thức ra mắt dịch vụ OneTV dựa trên dịch vụ truyền hình tương tác iTV với sự nâng cấp đáng kể về nội dung.

  Giao diện chính của OneTV.
  Ông Trang Lan Anh Phương, Giám đốc Trung tâm Truyền hình OneTV, cho biết: FPT Telecom xác định dịch vụ OneTV là chiến lược nội dung số hàng đầu để phát triển cùng với dịch vụ Internet truyền thống mà Công ty cung cấp. OneTV mang đến cho khách hàng của FPT Telecom cơ hội lựa chọn nhiều nội dung hấp dẫn, đa dạng, đồng thời phát triển thêm số lượng kênh truyền hình và các dịch vụ theo yêu cầu (on-demand) phong phú hơn, phù hợp với mọi phân khúc khách hàng.

  OneTV là dịch vụ thay thế iTV - tên gọi của dịch vụ truyền hình tương tác (IPTV) trước đây của FPT Telecom. OneTV bổ sung thêm nhiều kênh kênh truyền hình trong và ngoài nước cùng các nội dung theo yêu cầu cuốn hút như: chương trình phim truyện, phim truyền hình, các vở hài - cải lương, vọng cổ, thiếu nhi, tiếng Anh cho bé, văn hóa - thể thao, thư giãn, đọc báo, địa chỉ cần biết, truyền hình xem lại…

  Đến thời điểm hiện tại, OneTV có 74 kênh truyền hình trong và ngoài nước, trong đó cung cấp miễn phí 30 kênh và tiếp tục được mở rộng số lượng kênh truyền hình trong thời gian tới. OneTV còn triển khai tính năng xem nội dung YouTube trên tivi đem đến cho khách hàng trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ với kho dữ liệu nội dung video khổng lồ của YouTube. Ngoài ra, khách hàng có thể thưởng thức kho âm nhạc với hàng triệu bản từ dịch vụ nhacso.net của FPT. Đại diện FPT Telecom cho biết, thời gian tới OneTV sẽ tiếp tục ra mắt dịch vụ iShopping và nhiều dịch vụ khác.