• Thứ Sáu, 09/09/2011 17:09 (GMT+7)

  Quản lý nhiều công trình xây dựng bằng AccNet ERP

  Việt Hải
  Giải pháp tổng thể ERP của Lạc Việt sẽ mang đến một số ích lợi như chuẩn hoá quy trình; giảm thời gian, hao phí, sai sót; phân tích trực quan... cùng một số lợi ích đối với lãnh đạo, nhân viên trong các công ty xây dựng.

  Bà Nguyễn Ngọc Phương Mai.
  Ngày 9/9/2011, tại TP. HCM, Công ty Cổ phần Tin học Lạc Việt tổ chức giới thiệu gói giải pháp AccNet ERP cho ngành xây dựng với chủ đề “Quản lý sản lượng đa công trình; Chính xác - nhanh chóng - hiệu quả”.

  Trước nhu cầu thiết yếu của các công ty xây dựng trong quản lý nhiều dự án, công trình xây dựng đang thi công tại các địa điểm xa nhau, Lạc Việc giới thiệu giải pháp quản lý công trình xây dựng phát triển trên mô hình hoạt động thực. AccNet ERP là hệ thống quản trị nguồn lực doanh nghiệp có khả năng thu thập, xử lý đến quản lý các lĩnh vực then chốt của doanh nghiệp như tài chính, bán hàng, mua hàng, kho... và kết nối vói khâu sản xuất và hoạch định sản xuất.

  Giải pháp này sẽ là công cụ hữu ích giúp cho các công ty xây dựng kiểm soát tốt hơn chi phí, vật tư, nhân công, tiến độ các công trình, hoàn thiện bộ máy quản lý và nâng cao lợi nhuận.

  Bà Nguyễn Ngọc Phương Mai, Phó Tổng giám đốc Lạc Việt nói: “Hiện trạng hệ thống thông tin quản lý doanh nghiệp phải quản lý quá nhiều đầu mối là phổ biến. Thậm chí, hiện còn một số doanh nghiệp chỉ sử dụng Excel để xuất trình báo cáo định kỳ. Các chương trình này không liên lạc được với nhau và không liên lạc được với trụ sở chính nên số liệu rời rạc, khó quản lý...”.

  Việc triển khai giải pháp tổng thể ERP của Lạc Việt sẽ mang đến một số ích lợi như chuẩn hoá quy trình, cách thức cung cấp và xử lý thông tin; giảm thời gian, hao phí, sai sót; phân tích trực quan, đa chiều, đa chi nhánh; tăng cường bảo mật và giao tiếp nội bộ. Ngoài ra, còn một số lợi ích khác đối với các cấp lãnh đạo và nhân viên thừa hành.

  Ông Trương Kim Thắng - Trưởng ban dự án Công ty Cổ phần Quang Minh nhận xét: “Giải pháp quản lý công trình xây dựng không chỉ giúp Công ty giảm thiểu nhân sự làm việc tại Tổng công ty và các công trình mà còn được cập nhật những số liệu báo cáo chính xác hàng ngày thậm chí hàng giờ để Ban giám đốc có những điều chỉnh sao cho phù hợp với tình hình thực tế của Công ty”.

  Bà Nguyễn Ngọc Phương Mai cho biết giải pháp này linh động về mức giá bởi tùy thuộc vào việc sử dụng của doanh nghiệp.