• Thứ Năm, 01/03/2012 08:44 (GMT+7)

  Nạp tiền vào Ví điện tử EDong qua DongA eBanking

  Q.A
  Khách hàng là chủ tài khoản thẻ đa năng, đã đăng ký dịch vụ của Ngân hàng DongA eBanking có thể nạp tiền cho các tài khoản Ví điện tử EDong của ECPAY qua ba phương thức.

  Ngày 17/2/2012, Ngân hàng TMCP Đông Á (DongA Bank) đã cùng Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh toán Điện lực và Viễn Thông (ECPAY) triển khai dịch vụ nạp tiền điện tử.

  Theo đó, khách hàng là chủ tài khoản thẻ đa năng, đã đăng ký dịch vụ của Ngân hàng DongA eBanking có thể nạp tiền cho các tài khoản Ví điện tử EDong của ECPAY dễ dàng qua ba phương thức gồm: Internet Banking; SMS Banking; và Mobile Banking.

  Minh họa

  Gửi qua Internet Banking: khách truy cập website https://ebanking.dongabank.com.vn/ và chọn dịch vụ nạp tiền điện tử.

  Gửi qua SMS Banking: khách hàng soạn tin nhắn và gửi đến số 1900545464 hoặc 8149 với nội dung: DAB NAP (mã sản phẩm) (tên ví EDong nạp) (mật mã SMS). Trong đó, mã sản phẩm bao gồm ECPAY là mã nhà cung cấp ECPAY và mệnh giá nạp tiền (đơn giá là 1.000 đồng). Ví dụ bạn nạp 50.000 đồng vào ví, mã sản phẩm sẽ là ECPAY50, tương tự với ECPAY60, ECPAY80… ECPAY200…; tên ví EDong nạp sẽ là số điện thoại di động của khách hàng đã đăng ký dịch vụ với nhà cung cấp ECPAY. Ví dụ 0966688839; mật mã SMS là mật mã SMS/ Mobile Banking.

  Gửi qua Mobile Banking: Khách hàng chọn dịch vụ nạp tiền điện tử trên ứng dụng DongA Mobile Banking và thực hiện theo hướng dẫn trên màn hình ứng dụng.

  Ví điện tử EDong là một công cụ thanh toán được thể hiện dưới dạng một tài khoản điện tử, có chức năng như một "Ví tiền online". Với ví này, khách hàng có thể chuyển tiền giữa các ví với nhau, thanh toán hóa đơn điện lực trên toàn quốc, nạp tiền điện thoại di động của tất cả các mạng viễn thông…Thông tin chi tiết, xem tại website http://ecpay.vn

  Hiện Ngân hàng Đông Á cũng đang triển khai chương trình “Nạp tiền ngay – Ưu đãi tức thì” cho khách hàng nạp tiền vào Ví điện tử WMV (WebMoney Việt Nam) bằng tài khoản Thẻ Đa năng Đông Á. WMV ra mắt vào tháng 5/2011, là giải pháp thanh toán trực tuyến toàn cầu được xây dựng và phát triển bởi WebMoney Quốc tế, Ngân hàng Việt Á và công ty cổ phần dịch vụ thương mại Việt Nam trực tuyến (VNO). Chương trình của ngân hàng Đông Á thực hiện ưu đãi với mỗi lần nạp tiền từ 100.000 WMV trở lên, khách hàng nhận ngay thêm 3% trên số tiền đã nạp. Ví dụ: khách hàng nạp 100.000 WMV thì nhận được 103.000 WMV.

  Từ khóa: ebanking