• Thứ Sáu, 05/10/2012 15:48 (GMT+7)

  HP giới thiệu giải pháp 'đám mây hội tụ'

  T.L.
  Điện toán đám mây hội tụ mới - HP Converged Cloud, được HP Vietnam giới thiệu vào ngày 4/10 tại TP.HCM như là một giải pháp giúp đơn giản hóa việc áp dụng và triển khai hoạt động cho doanh nghiệp.

  Ông Michael Barners, Phó chủ tịch kiêm Giám đốc nghiên cứu công ty Forrester khu vực châu Á – Thái Bình Dương chia sẻ, trong thời điện toán mây nếu các doanh nghiệp không thích nghi kịp sẽ chịu "thiệt thòi" so với các đối thủ cạnh tranh khác.

  Ông Michael khuyến cáo, nếu doanh nghiệp vẫn tiếp tục gắn bó với hệ thống hạ tầng máy tính truyền thống thì có thể dẫn đến hoạt động kém hiệu quả từ những nguyên nhân như thiếu các trung tâm dữ liệu (data center), hoặc phải chi nhiều tiền để sắm máy chủ (server) nếu phải triển khai chạy ứng dụng nhiều dự án.

  Ông Aten Lim, Giám đốc điều hành HP Vietnam giới thiệu  mô hình điện toán đám mây hội tụ (Converged Cloud) mới của HP.

  Ông Aten Lim, Giám đốc điều hành HP Vietnam, đã giới thiệu mô hình điện toán đám mây hội tụ (Converged Cloud) mới của HP. Ông cho biết, từ lúc thiết kế đến xây dựng hệ thống đều dựa trên một kiến trúc chung, mang tính thống nhất và tính mở. Hạ tầng cơ sở hội tụ của HP tích hợp các máy chủ, lưu trữ, mạng, bảo mật và quản lý tự động hóa hạ tầng cơ sở đem đến một hệ sinh thái để khách hàng có thể chuyển sang điện toán đám mây được linh hoạt hơn.  

  Điện toán đám mây hội tụ (Converged Cloud) mới bao gồm các giải pháp HP CloudSystem Quick Start Kit và HP CloudSystem Solutions. HP Converged Cloud cung cấp một nền tảng tích hợp mở hoàn chỉnh cho phép các doanh nghiệp và các nhà cung cấp dịch vụ xây dựng và quản lý các dịch vụ trên khắp các môi trường điện toán đám mây dùng riêng, công cộng và thuê ngoài quản lý.
   
  Danh mục giải pháp mở rộng của HP cũng cung cấp các giải pháp cho khối lượng công việc cụ thể dựa trên các ứng dụng từ nhà cung cấp phần mềm độc lập (ISVs), bao gồm các đối tác hàng đầu như Microsoft, RedHat và SAP, cũng như các đối tác trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương và Nhật Bản như HannuriDigital và TMax Soft.

  Từ khóa: Điện toán mây, HP