• Thứ Bảy, 27/10/2012 22:47 (GMT+7)

  VinaCIS giới thiệu giải pháp trueCloud Server tại Việt Nam

  Đông Quân
  VinaCIS Corp. phối hợp cùng công ty EXA giới thiệu Dịch vụ hạ tầng điện toán đám mây trueCloud Server tại Việt Nam ngày 26/10/2012.

  Theo ông Giáp Hùng Cường, Tổng giám đốc VinaCIS cho biết “trueCloud Server là một giải pháp tổng thể về hạ tầng điện toán đám mây IaaS (Infrastructure as a Service - dịch vụ cung cấp cơ sở hạ tầng) thế hệ mới có hiệu năng vượt trội và tính ổn định cao. trueCloud Server được xây dựng trên cơ sở hạ tầng máy chủ mạnh mẽ với khả năng mở rộng không hạn chế. Bên cạnh đó, VinaCIS cũng đã xây dựng một hệ sinh thái hoàn chỉnh với nhiều tính năng hỗ trợ linh hoạt, có thể đáp ứng những nhu cầu khác nhau của doanh nghiệp”.

  Ông Giáp Hùng Cường - đại diện VinaCIS (phải) và ông Vũ Thái Hà - đại diện EXA (trái) ký biên bản hợp tác chiến lược phát triển kinh doanh trueCloud Server tại thị trường Việt Nam.

  Chia sẻ cơ chế hoạt động, tính năng nổi bật của giải pháp trueCloud Server, ông Phạm Vĩnh Duy - Trưởng phòng kỹ thuật của VinaCIS cho biết “Tất cả máy chủ ảo (cloud server) của người dùng đều được cấp tài khoản quản trị giúp việc quản lý, cài đặt và cấu hình bất kỳ phần mềm theo nhu cầu sử dụng. Tính năng sao lưu tự động dạng "snapshot" giúp giảm thiểu thời gian hoạt hóa, đảm bảo nguyên trạng dữ liệu cũng như cấu hình hệ thống. Người dùng phục hồi máy chủ ảo an toàn và tiện dụng. Về cơ chế bảo mật, trueCloud Server áp dụng hệ thống bảo mật nhiều lớp đảm cho các máy chủ ảo trên hệ thống được bảo vệ theo thời gian thực đối với cả hai luồng dữ liệu vào và ra khi kết nối với bên ngoài”.

  Cũng trong khuôn khổ sự kiện, đại diện công ty VinaCIS và EXA cũng đã ký biên bản hợp tác chiến lược về việc phát triển kinh doanh đối với dịch vụ trueCloud Server tại thị trường Việt Nam. “Bên cạnh những tính năng nổi bật, việc áp dụng phương thức tính phí theo thời gian thực sử dụng sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí vận hành máy chủ và hiệu quả sử dụng tài nguyên hệ thống tốt hơn”, ông Vũ Thái Hà, Giám đốc công ty EXA chia sẻ thêm.