• Thứ Tư, 13/11/2013 08:37 (GMT+7)

  Tân Hiệp Phát quản lý kênh phân phối với Acumatica DMS

  Đông Quân
  Thông qua DMSpro, Tân Hiệp Phát đã triển khai thành công giải pháp quản lý hệ thống kênh phân phối (Distribution Management System) dựa trên nền tảng điện toán đám mây của Acumatica.

  DMSpro phối hợp cùng Acumatica hoàn tất triển khai giải pháp Quản lý hệ thống kênh phân phối (DMS - Distribution Management System) gồm hai phân hệ là quản lý phân phối và tài chính kế toán dựa trên nền tảng điện toán đám mây của Acumatica.

  Ông Stijin Hendrikse (phải) đại diện Acumatica và ông Trần Quý Thanh, CEO của Tân Hiệp Phát ký kết bàn giao giải pháp Quản lý kênh phân phối Acumatica DMS sau 4 tháng triển khai.

  Giải pháp Quản lý kênh phân phối được DMSpro triển khai dựa trên ERP nền web của Acumatica giúp nâng cao tính hiệu quả trong việc quản lý, trưng bày hàng hóa, việc tương tác với đội ngũ nhân viên bán hàng tốt hơn đồng thời vẫn thu thập được đầy đủ thông tin cần thiết để thúc đẩy hiệu suất và độ phủ thương hiệu trong thị trường thực phẩm & nước giải khát.

  Ông Trần Quý Thanh, CEO của Tân Hiệp Phát cho biết “khác với giải pháp quản lý phân tán trước đây, Tân Hiệp Phát thường mất nhiều thời gian để thu thập, tổng hợp số liệu từ các kênh phân phối. Việc triển khai giải pháp DMS của Acumatica giúp công ty có thể cập nhật số liệu phát sinh ngoài thị trường theo thời gian thực và việc phân tích những số liệu này là một trong những cơ sở quan trọng nhằm đưa ra quyết định kịp thời trong chiến lược kinh doanh”.

  Điểm nổi bật của giải pháp DMS Acumatica là hệ thống cơ sở dữ liệu tập trung và có tính trực quan theo thời gian thực, giúp người dùng có thể đánh giá nhanh chóng, chính xác nhu cầu thị trường, hiệu suất và năng lực của nhà phân phối và đội ngũ nhân viên bán hàng, ông Thanh cho biết thêm.

  Với hệ thống cơ sở dữ liệu tập trung và đảm bảo tính đồng nhất, thông tin sản phẩm, các chương trình sẽ được chuẩn hóa giữa công ty với hệ thống nhà phân phối trải dài trên khắp cả nước. Bên cạnh đó, giải pháp DMS hoàn toàn dựa trên nền web với các tính năng linh hoạt, dễ sử dụng, cho phép người dùng truy cập sâu xuống các tầng thông tin dựa trên phân quyền được cấp.

  Thông qua ứng dụng AiM (All in Mobile) của DMSpro được cài đặt trên thiết bị số hỗ trợ cá nhân (PDA), cấp quản lý có thể đánh giá chính xác hơn chỉ số năng lực của mỗi nhân viên bán hàng cũng như thu thập những thông tin cần thiết nhằm cải thiện hiệu suất bán hàng và độ phủ thương hiệu đối với thị trường.

  Từ khóa: cloud computing