• Thứ Năm, 09/01/2014 09:15 (GMT+7)

  CyberPower giới thiệu giải pháp quản lý điện năng

  Bài và ảnh: Đông Quân
  Thông qua nhà phân phối PSD, CyberPower giới thiệu loạt giải pháp quản lý năng lượng phù hợp với người dùng gia đình, văn phòng cùng một số sản phẩm sạc dự phòng cho di động.

  Các thiết bị lưu điện (UPS) mới của CyberPower phù hợp với người dùng gia đình, văn phòng nhỏ và cả doanh nghiệp tầm trung.

  Cụ thể tại thị trường Việt Nam, CyberPower sẽ ra mắt dòng thiết bị lưu điện (UPS) Value và BU dành cho người dùng gia đình và văn phòng nhỏ với các mức công suất là 360, 600 và 720w. Đặc biệt sản phẩm BU600E-AS với thiết kế nhỏ gọn, phù hợp cho hệ thống giải trí đa phương tiện tại gia.

  Ngoài tính năng tự điều chỉnh mức điện áp (AVR) đầu vào, UPS dòng BU sử dụng vỏ plastic có khả năng chịu nhiệt trong khi thiết kế sản phẩm Value có thêm ngõ mạng RJ45/RJ11 chống sốc điện, đảm bảo an toàn cho các thiết bị như điện thoại, máy fax và modem. Bên cạnh đó, các sản phẩm UPS Value và BU còn đi kèm tiện ích quản lý pin PowerPanel Personal Edition và Mac Energy Saver (dành cho máy Mac) với chức năng hiển thị điện áp đầu vào/ ra, tự chẩn đoán trạng thái, thời gian sử dụng của ắc quy lưu điện.

  Về giải pháp dành cho doanh nghiệp tầm trung, hãng cũng giới thiệu mẫu UPS Online PFC Sineware cung cấp dòng điện đầu ra dạng sóng sin chuẩn, đảm bảo khả năng cấp nguồn an toàn cho máy trạm, máy chủ và các thiết bị mạng.

  Khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của UPS Offline, dòng UPS Online giúp loại bỏ những sự cố của điện lưới do điện áp đầu vào luôn được điều chế trước khi cấp cho tải sử dụng. Nguồn điện lưới không cung cấp trực tiếp cho thiết bị mà được biến đổi thành dòng điện một chiều nạp cho ắc quy và bộ nghịch lưu (inverter) trước khi tiếp tục biến đổi dòng một chiều nhận được thành điện áp đầu ra phù hợp với thiết bị sử dụng. Như vậy cả khi lưới điện xảy ra bất kỳ sự cố nào thì thiết bị vẫn luôn được an toàn.

  Thiết bị dành cho người dùng di động như thiết bị sạc trên xe hơi, sạc dự phòng dung lượng lớn.

  Tương tự những sản phẩm UPS dòng offline, ngoài tính năng tự điều chỉnh mức điện áp (AVR) đầu vào, chống sốc điện các thiết bị như điện thoại, máy fax và modem qua ngõ mạng RJ45/RJ11, PFC Sineware cũng đi kèm tiện ích quản lý pin PowerPanel Personal Edition. Công nghệ đặc trưng GreenPower UPS mang lại khả năng sao lưu ổn định, thân thiện môi trường đồng thời có thêm những chức năng bảo vệ khác như tự động ổn áp, ổn tần, chống xung, lọc nhiễu hoặc chống sét lan truyền.

  Cũng nhân dịp này, CyberPower còn giới thiệu một số sản phẩm dành cho di động như thiết bị sạc trên xe hơi với kích cỡ nhỏ gọn, tính di động cao. Sạc dự phòng dung lượng lên đến 10.400mA, thiết kế theo tiêu chuẩn Châu Âu, Anh và Mỹ, tiện dụng hơn cho người dùng mang theo đi du lịch.

  Hình ảnh chi tiết sản phẩm