• Thứ Sáu, 15/12/2017 16:04 (GMT+7)

  Dcorp R-Keeper trình làng hệ sinh thái CNTT dành cho ngành nhà hàng

  Thạch An
  Nhằm bắt kịp xu thế công nghệ 4.0 và ứng dụng công nghệ mới nhất để gia tăng hiệu quả kinh doanh, cung cấp các trải nghiệm tốt nhất cho thực khách, Dcorp R-Keeper đã mang nền tảng quản lý mới cho ngành nhà hàng với tính năng mở cho các đối tác bên thứ 3 tham gia nhằm tạo ra một hệ sinh thái mạnh mẽ.

  Trong những năm gần đây, kinh doanh nhà hàng đang là một trong những ngành phát triển mạnh mẽ và cạnh tranh gay gắt. Rất nhiều doanh nghiệp đã có kinh doanh với lợi nhuận khổng lồ nhưng cũng có doanh nghiệp thất bại nhanh chóng. Những thất bại trong kinh doanh nhà hàng được cho là thiếu am hiểu về ngành và sự đầu tư chưa hợp lý về hệ thống vận hành cũng như các quy trình hay công nghệ phục vụ khách hàng chưa phù hợp.

  Ngày 15/12/2017,TP.HCM, công ty Dcorp R-Keeper Việt Nam đã tổ chức buổi giới thiệu Hệ sinh thái công nghệ chuyên nghiệp cho ngành Nhà hàng. 

  Nằm trong mạng lưới công ty Đa Quốc gia với 250 chi nhánh trên thế giới, với vai trò là Công ty tiên phong trong việc cung cấp các giải pháp công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất trong ngành Nhà hàng trên Thế giới. Tại Việt Nam, Dcorp R-Keeper đã có gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp giải pháp quản lý cho ngành Nhà hàng, Khách sạn. Tính đến năm 2017, Dcorp R-Keeper hiện là đối tác cung cấp của hơn 2.000 nhà hàng, khách sạn lớn, bao gồm các thương hiệu hàng đầu như: Golden Gate, Red Sun, QSR, Wrap & Roll, NISO, Hoàng Yến Group…

   

  Ông James Dương - Giám đốc DCorp R-Keeper Việt Nam chia sẻ về nền tảng điều hành nhà hàng và hệ sinh thái công nghệ của ngành Nhà hàng.

  Ông James cũng cho biết rằng, hệ thống Dcorp R-Keeper có nhiều mức giá dành cho khách hàng tùy thuộc vào quy mô nhà hàng, tính năng và chất lượng thiết bị đi kèm. Gói giải pháp bình quân mà Dcorp R-Keeper trang bị cho khách hàng vào khoảng 1900 USD với những tính năng và thiết bị đẳng cấp thế giới. Hệ thống Dcorp R-Keeper được trang bị tính năng báo cáo, phân tích dữ liệu mạnh mẽ giúp doanh nghiệp nhìn được nhiều chỉ số kinh doanh.Theo chia sẻ của ông James Dương - Giám đốc Dcorp R-Keeper Việt Nam, nền tảng của Dcorp R-Keeper mong muốn phục vụ được hầu hết mọi phân khúc khách hàng từ nhỏ lẻ cho đến các tập đoàn lớn, các chuỗi kinh doanh chuyên biệt. Tuy nhiên, việc đầu tư vào công nghệ tại các nhà hàng ở Việt Nam dường như đang được goi là xa xỉ và mức độ ưu tiên được xếp sau cùng vì thế hiện nay khách hàng của Dcorp R-Keeper là những doanh nghiệp lớn nhất thị trường và tầm trung. Hiện tại khách hàng của Dcorp R-Keeper phần lớn ở các thành phố như TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng và Cần Thơ, trong tương lai kỳ vọng sẽ phủ khắp cả nước.

  Hệ sinh thái CNTT dành cho ngành Nhà hàng được kỳ vọng sẽ phát triển mạnh mẽ trong năm 2018.

  Trong buổi giới thiệu "Hệ sinh thái công nghệ chuyên nghiệp cho ngành nhà hàng", Dcorp R-Keeper giới thiệu các tính năng tiên tiến nhất nằm trong hệ sinh thái công nghệ mà công ty đang phát triển và cùng kết nối với các đối tác phát triển khác để cung cấp cho thị trường trong thời gian tới như: Gọi món trên mọi thiết bị; Các hình thức thanh toán và xử lý hóa đơn tiện lợi; Bán hàng đa kênh qua website và thương mại điện tử; Tương tác và Chăm sóc khách hàng nhanh chóng.

  Cũng tại sự kiện, Dcorp R-Keeper sẽ chính thức công bố việc mở Market Place (chợ Ứng dụng) để cho các công ty công nghệ tại Việt Nam có thể phát triển qua các ứng dụng, tiện ích kết nối với phần mềm R-Keeper POS để tạo ra hệ sinh thái công nghệ mạnh mẽ và đầy đủ nhất cho các Nhà hàng, mang đến trải nghiệm ăn uống và thanh toán tốt nhất như: ZaloPay, Gotlt, AbbyCard, VHT…

  Ông James Dương cho biết, việc mở API cho các đơn vị phát triển ứng dụng bên thứ 3 và khách hàng sử dụng sẽ được tính phí theo điểm kinh doanh, phù thuộc vào mức độ phức tạp của API. Nếu chỉ có tính năng thanh toán thì khoảng chi phí khá nhẹ nhưng tích hợp với các API có nhiều tính năng, nhiều giao dịch hơn thì chi phí sẽ khác biệt.