• Thứ Tư, 23/01/2008 07:33 (GMT+7)

  Đào tạo kỹ sư hệ thống “3 trong 1”

  Dựa trên giáo trình chuẩn của các hãng Cisco, Microsoft và RedHat Linux, HanoiCTT đưa ra giáo trình ICSE Plus+ với các bài Lab gắn liền với các hệ thống mạng thực tế. Chương trình tích hợp 3 chứng chỉ quốc tế CCNA, MCSA và RHCT (RedHat Linux) trong cùng một khóa học có tên gọi ICSE (Industrial Certified System Engineer) Plus+.

  Theo ông Lâm Quang Hòa, giám đốc Sản Phẩm của HanoiCTT, đây là khóa học đầu tiên tổng hợp các kiến thức nền tảng nhất về các hệ điều hành Microsoft, Linux Redhat và kiến thức quản trị mạng Cisco. Học viên thay vì phải học đơn lẻ từng kỹ năng có thể học tổng hợp trong một chương trình. "Nếu học 3 khóa độc lập, học phí sẽ cao hơn khóa ICSE Plus+ khoảng 40%. Thời lượng thực hành của ICSE Plus+ là 50%, giúp học viên có nhiều thời gian rèn luyện kỹ năng xử lý tình huống trên các hệ thống", ông Hòa cho biết.

  Tuy yêu cầu đầu vào không quá khắt khe nhưng trong quá trình học tập, để tốt nghiệp, học viên phải trải qua 9 kỳ thi trong 12 tháng (gồm cả hỗ trợ học tiếng Anh chuyên ngành). HanoiCTT đã ký kết hợp đồng hợp tác đào tạo với một số ngân hàng, công ty chứng khoán, các tổ chức tài chính nhằm đảm bảo cho học viên sau khi tốt nghiệp, nếu được nhận vào làm việc tại các đơn vị trên sẽ được hoàn trả từ 20%-50% chi phí khóa học tùy vào trình độ, khả năng. Xem thêm tại www.hanoictt.com.

  Thu Hằng

  ID: B0801_70