• Thứ Năm, 01/07/2010 17:51 (GMT+7)

  Rolls-royce đẩy mạnh hoạt động đào tạo và phát triển ở Việt Nam

  Tôn Bảo
  Rolls-Royce, tập đoàn cung cấp hệ thống năng lượng toàn cầu vừa đưa ra thông báo đã thực hiện chương trình đào tạo kỹ năng cao cấp cho các lãnh đạo cấp cao của Vietnam Airlines.

  Cánh quạt 1.000 lưỡi sử dụng trong các máy bay.
  Chương trình đã diễn ra tại TP.Nha Trang vào cuối tháng 6/2010. Hơn 40 nhà quản lý đến từ tất cả các phòng ban của Vietnam Airlines đã tham gia khóa đào tạo một ngày với các chuyên đề về phát triển chiến lược, công tác lãnh đạo và quản lý sự thay đổi trong doanh nghiệp. Chương trình đào tạo tương tự cũng đã diển ra tại Hà Nội dành riêng cho Công ty cổ phần cho thuê máy bay Việt Nam

   

  Ông Patrick Regis, Giám đốc Khu vực của Rolls-Royce tại Việt Nam cho biết: “Các chương trình huấn luyện và đào tạo của chúng tôi tại Việt Nam đã và đang tiếp tục phát triển mạnh. Đây là bằng chứng hùng hồn và đầy tính thuyết phục cho mối quan hệ bền chặt và vững vàng giữa Rolls-Royce và các nhà lãnh đạo doanh nghiệp tại Việt Nam”. Ông Regis còn nhận định thêm: “Những chương trình do chúng tôi tổ chức cung cấp một cách hệ thống những nội dung đào tạo thuộc những lĩnh vực chủ chốt trong doanh nghiệp, chia sẻ những kinh nghiệm thực tế, tăng cường sự hiểu biết về những thách thức mà các doanh nghiệp chúng tôi cũng như ngành kinh tế đang phải đối mặt từ đó góp phần tạo dựng thành công cho cả hai phía”.

   

  Chương trình đào tạo về công tác lãnh đạo cũng đã được Rolls-Royce tổ chức vào tháng 11 và 12 năm ngoái tại Hà Nội trong khuôn khổ khóa học Nhận thức về Kinh doanh Quốc tế (International Business Awarenese Course - IBAC). Trong chương trình này các nhà quản lý trẻ tuổi tiềm năng có cơ hội làm việc với các đối tác Việt Nam để nâng cao kiến thức và kinh nghiệm kinh doanh quốc tế. Tiếp nối thành công của chương trình đầu tiên này, Rolls-Royce sẽ tiếp tục tổ chức một chương trình tương tự  trong năm nay tại Hà Nội.