• Thứ Ba, 31/08/2010 17:20 (GMT+7)

  Triển lãm Sài Gòn sáng tạo

  Quỳnh Anh
  Từ 30/9 đến 2/10/2010, tại Showroom Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Thành phố (ITPC) số 92 - 96 Nguyễn Huệ, Q.1, TP.HCM, sẽ diễn ra Triển lãm "Sài Gòn Sáng tạo 2010”.

  Đại diện ITPC và YBA tại buổi công bố chương trình "Sài Gòn sáng tạo 2010" diễn ra trong tháng 7/2010.
  Triển lãm “Sài Gòn Sáng tạo 2010” nằm trong chuỗi hoạt động “Công nghệ sáng tạo 2010” của TP.HCM, do Hội Doanh nhân Trẻ TP.HCM (YBA) phối hợp cùng Trung tâm Xúc tiến Thương mại TP.HCM (ITPC) tổ chức. Triển lãm còn được phối hợp với Triển lãm Quốc tế Du lịch Việt Nam 2010.
   
  Đây là hội chợ chuyên nghiệp dành cho ngành công nghiệp sáng tạo của Việt Nam, được tổ chức hàng năm, nhằm tạo cơ hội cho các doanh nghiệp quảng bá hình ảnh thương hiệu, chất lượng và dịch vụ của mình. Đồng thời, các doanh nghiệp có cơ hội kết nối lẫn nhau, tìm kiếm các mối quan hệ hợp tác lâu dài trong tương lai; là sân chơi cho các doanh nghiệp trưng bày những sản phầm, ứng dụng công nghệ trong ngành công nghiệp sáng tạo; Quảng bá tiềm năng ngành công nghiệp sáng tạo thành phố với các doanh nghiệp tiêu biểu, đột phá trong ngành công nghiệp sáng tạo…
   
  Theo ban tổ chức, triển lãm lần này hướng đến các doanh nghiệp trong và ngoài nước chuyên cung cấp và sử dụng các giải pháp công nghệ ứng dụng phục vụ cho ngành công nghiệp sáng tạo, các doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực  Quảng cáo, truyền thông; Tin học – CNTT; thiết kế nội thất; bao bì, kiểu dáng và tạo mẫu.

  Song song với hoạt động triển lãm còn có các hoạt động khác như: hội thảo, huấn luyện về các lĩnh vực quảng cáo, truyền thông, tin học, CNTT và thiết kế nội thất.