• Thứ Hai, 20/09/2010 17:07 (GMT+7)

  Triển lãm “Tin học cho sinh viên và nhà trường”

  NND
  Sự kiện viết tắt là IT4U này sẽ có giao lưu “Chat với CEO”, sinh viên được giao lưu với các CEO hàng đầu trong ngành CNTT Việt Nam.

  Minh hoạ: Hình cổ động cho chương trình trên website của sự kiện.
  Hàng nghìn sinh viên sẽ có cơ hội giao lưu, chia sẻ thẳng thắn và lắng nghe những câu chuyện thành công, bài học kinh nghiệm… của các tổng giám đốc và chủ tịch công ty đến từ nhiều doanh nghiệp hàng đầu của ngành CNTT Việt Nam.

  Chương trình có tên gọi “Chat với CEO” sẽ diễn ra trong khuôn khổ Triển lãm Tin học cho sinh viên và nhà trường (IT4U) được tổ chức tại ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn – ĐH Quốc Gia TP.HCM (vào 25 – 26/9) và ĐH Quốc Gia Hà Nội (2 - 3/10/2010).

  Cụ thể, đông đảo sinh viên và học sinh sẽ được tham gia chương trình giao lưu “Chat với CEO” vào buổi sáng ngày Chủ Nhật 26/9/2010 tại TP.HCM và 3/10/2010 tại Hà Nội. Chương trình là một món quà đặc biệt mà Ban tổ chức Triển lãm dành cho các bạn trẻ tham gia Triển lãm này.

  Khách mời của chương trình giao lưu là các gương mặt hàng đầu trong ngành CNTT Việt Nam: Tiến sĩ Trương Gia Bình, Chủ tịch VINASA và Tập toàn FPT; ông Nguyễn Tử Quảng, Giám đốc Trung tâm An ninh mạng, ĐH Bách Khoa Hà Nội, và các chủ tịch và tổng giám đốc hàng đầu ngành CNTT Việt Nam.

  Các sinh viên sẽ có cơ hội trao đổi, giao lưu, được nghe về những câu chuyện chân thực và những chia sẻ về thành công của các anh trong công việc cũng như hoạt động kinh doanh, đặc biệt là trong ngành CNTT Việt Nam. Thông tin giới thiệu về các khách mời và sự hấp dẫn của chương trình sẽ được BTC “bật mí” trong thời gian sớm nhất.

  Theo ông Phạm Tấn Công, Trưởng Ban tổ chức Triển lãm: “Đây là chương trình giao lưu đặc biệt dành cho học sinh sinh viên đang theo học hoặc ham thích tìm hiểu về CNTT. Tại chương trình này, các em sẽ được tiếp xúc, trao đổi, giao lưu với những nhân vật đầu ngành CNTT Việt Nam đồng thời được các vị khách mời chia sẻ các thông tin, câu truyện về thành công của mình trong sự nghiệp, góp phần giúp các em có ước mơ và định hướng nghề nghiệp trong tương lai”.

  Giấy mời tham gia chương trình Triển lãm IT4U và chương trình giao lưu “Chat với CEO” sẽ được triển khai qua hệ thống các đoàn trường đến trực tiếp tay của các bạn sinh viên.

  IT4U là triển lãm về CNTT đầu tiên dành cho các bạn học sinh, sinh viên tại Hà Nội và TP.HCM. Triển lãm được tổ chức bởi Hiệp hội Doanh nghiệp Phần mềm Việt Nam – VINASA, báo Sinh viên Việt Nam và Tạp chí Nhịp Sống Số.

  Tạp chí Thế Giới Vi Tính - PC World Vietnam bảo trợ thông tin cho sự kiện này.

  Triển lãm sẽ được tổ chức định kỳ hàng năm nhân dịp đón chào tân sinh viên. Thông tin chi tiết xem tại www.vinasa.org.vn/it4u và www.nss.vn/it4u.

  Từ khóa: VINASA
  Nguồn: Hiệp hội Doanh nghiệp Phần mềm Việt Nam VINASA