• Thứ Năm, 23/09/2010 17:44 (GMT+7)

  SaigonCTT công bố 80 suất học bổng trị giá 800 triệu đồng

  NND
  Chương trình học bổng mang tên “Nâng tầm tri thức, kiến tạo tương lai”. Kỳ thi tuyển của chương trình học bổng sẽ bắt đầu vào ngày 30/10/2010.

  Từ trái qua: SaigonCTT mới thêm các giảng viên Sử Tâm Nguyên, Phan Bách, Hoàng Lê Nhân, và Dương Văn Hoà đạt chứng chỉ CCSI của Cisco vào cuối năm 2009...
  Ngày 23/9/2010, tại TP.HCM, Viện Công nghệ Kỹ thuật Sài Gòn (SaigonCTT) chính thức công bố chương trình học bổng “Nâng tầm tri thức, kiến tạo tương lai”, với tổng trị giá tương đương 800 triệu đồng dành cho đối tượng sinh viên ở các trường ĐH, CĐ trong TP.HCM.

  Chương trình học bổng “Nâng tầm tri thức, kiến tạo tương lai” gồm 80 suất học bổng cho khóa đào tạo Chuyên viên mạng Cisco CCNA và Quản trị hệ thống Microsoft, sẽ được trao tặng cho 80 sinh viên đạt điểm chuẩn trong kỳ thi tuyển bắt đầu ngày 30/10/2010 tại trụ sở chính của SaigonCTT- 287B Điện Biên Phủ, Q3, TP.HCM. Các thí sinh sẽ trải qua 2 bài dự thi bằng tiếng Anh gồm kiến thức tổng quát về Toán tin và bài trắc nghiệm IQ.

  Dự kiến, ngày 6/11/2010, SaigonCTT sẽ trao tặng 40 suất học bổng toàn phần cho 40 thí sinh đạt điểm cao nhất (từ 70/100 điểm trở lên) và 40 suất học bổng bán phần cho 40 thí sinh đạt điểm cao tiếp theo (từ 60/100 điểm trở lên). Các bạn sinh viên có thể tùy chọn khóa học Cisco hay Microsoft theo nguyện vọng đăng ký ban đầu. Các bạn sinh viên quan tâm đến học bổng “Nâng tầm tri thức, kiến tạo tương lai” sẽ đăng ký dự thi trước ngày 27/10/2010 tại trụ sở chính SaigonCTT – 287B Điện Biên Phủ, Q.3, TP.HCM.

  Ông Vương Mạnh Sơn, Giám đốc điều hành SaigonCTT phát biểu: “Nhân kỷ niệm 10 năm thành lập SaigonCTT cũng như hưởng ứng “Kế hoạch tổng thể phát triển nguồn nhân lực CNTT đến năm 2015 và định hướng đến năm 2020” của Bộ TTTT, chúng tôi tổ chức một chương trình có ý nghĩa, đó là tặng 80 suất học bổng cho các bạn sinh viên, dự kiến khai giảng vào ngày 18/11/2010. Học bổng “Nâng tầm tri thức, kiến tạo tương lai” là món quà thiết thực nhất của SaigonCTT dành cho các bạn đam mê CNTT. Vì SaigonCTT triển khai chương trình đào tạo hoàn toàn theo chuẩn chính hãng với tài liệu học tập bằng Anh ngữ như Cisco, Microsoft, do đó chúng tôi phải tổ chức tuyển chọn để đảm bảo khi nhận được học bổng, các bạn học viên có đủ kiến thức nền tảng về Toán-tin cũng như trình độ Anh ngữ cho việc tiếp thu hết kiến thức của khóa học”

  Học bổng “Nâng tầm tri thức, kiến tạo tương lai” sẽ được giới thiệu rộng rãi đến các bạn sinh viên của các trường ĐH, CĐ tại TP.HCM nhằm tạo điều kiện cho các tài năng trẻ có cơ hội tiếp cận với công nghệ hiện đại thông qua chương trình giảng dạy chuẩn quốc tế tại SaigonCTT. “Chương trình học bổng này còn nhằm một mục tiêu cao đẹp hơn, đó là chung tay với các trường đại học, cao đẳng, các viện đào tạo CNTT đào tạo sinh viên ra trường có chất lượng cao, góp phần thỏa mãn cơn khát nguồn nhân lực CNTT của các doanh nghiệp” Ông Sơn cho biết thêm.

  Từ khóa: SaigonCTT
  Nguồn: SaigonCTT