• Thứ Bảy, 25/09/2010 21:42 (GMT+7)

  IT trong tầm tay sinh viên

  PHT
  IT4U - Triển lãm "Tin học cho Sinh viên và Nhà trường" đã khai mạc sáng nay, 25/9/2010 tại TP.HCM.

  Ông Nguyễn Trọng Đường - Vụ trưởng Vụ CNTT, Bộ TTTT - phát biểu tại lễ khai mạc.
  Diễn ra tại sân trường ĐH Khoa học Xã hội & Nhân văn – ĐH Quốc gia TP.HCM, Triển lãm IT4U lần đầu tiên được tổ chức cho sinh viên đã thu hút nhiều sinh viên tới tham quan.

  Nét nổi bật ở triển lãm này là tất cả các sản phẩm, dịch vụ thuộc lĩnh vực CNTT – VT đều hướng tới đối tượng chính là sinh viên. Các doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm và dịch vụ tại triển lãm đều có các chương trình giảm giá đặc biệt cho sinh viên tới tham quan. Tại mỗi gian hàng có nhiều nhân viên tư vấn để giải thích rõ những sản phẩm, dịch vụ phù hợp và mang lại nhiều lợi ích nhất cho sinh viên.

  Một số siêu thị máy tính lớn như Vi tính Nguyên Kim, WonderBuy đem tới triển lãm nhiều MTXT có cấu hình và mức giá phù hợp với sinh viên.

  Các trung tâm đào tạo nguồn nhân lực CNTT có uy tín như Aprotrain-Aptech, Arena Multimedia, iNET… đã không bỏ qua cơ hội này. Đây là dịp để các trung tâm giới thiệu rõ hơn các chương trình đào tạo CNTT theo chuẩn quốc tế cho các bạn sinh viên đang có nhu cầu trang bị thêm nghề mới cho hành trang bước vào đời của mình.

  Công ty chuyên về sản xuất game cho ĐTDĐ và máy chơi game cầm tay Gameloft không những đem tới nhiều trò chơi do chính công ty sản xuất cho khách tham quan dùng thử, mà qua đây còn giúp các bạn sinh viên tiếp cận tìm hiểu cơ hội gia nhập đội ngũ kỹ sư hàng đầu tại một công ty CNTT đa quốc gia. 

  Dưới đây là những hình ảnh ghi nhanh của TGVT tại ngày khai mạc triển lãm:

  IT4U tại TP.HCM chỉ diễn ra trong 2 ngày 25 - 26/9/2010 và sẽ được tiếp tục tổ chức vào ngày 2 – 3/10/2010 tại Hà Nội, trong khuôn viên Đại học Quốc gia Hà Nội.

  Chương trình “Chat với CEO” diễn ra vào ngày mai, 26/9/2010 là sự kiện đang được đông đảo sinh viên chờ đón.