• Thứ Sáu, 01/10/2010 09:55 (GMT+7)

  Học bổng MobiFone Vì tương lai Việt lần 2

  Hồng Vinh
  Ngày 30/9/2010, Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và MobiFone khởi động chương trình Học bổng MobiFone Vì tương lai Việt lần 2 với chủ đề “Bắt sóng tài năng trẻ”.

  Đại diện Trung ương Đoàn nhận tấm séc 1 tỷ đồng từ MobiFone.
  Chương trình Học bổng MobiFone Vì tương lai Việt lần 2 triển khai trên phạm vi 30 tỉnh/thành phố trên toàn quốc. Năm nay giá trị mỗi suất học bổng dành cho sinh viên sẽ tăng lên đến 3 triệu đồng thay vì 1 triệu đồng so với cùng kì năm trước. Tổng giá trị học bổng lên đến 1 tỷ đồng (không đổi so với năm 2009).

  Theo đó, từ tháng 11/2010 đến tháng 3/2011, chương trình sẽ trao 500 suất học bổng cho các học sinh và sinh viên tại 30 tỉnh/thành phố trên toàn quốc. Cụ thể, 200 suất học bổng cho học sinh trung học phổ thông, mỗi suất trị giá 500.000 đồng và 300 học bổng dành cho sinh viên, mỗi suất học bổng trị giá 3.000.000 đồng.

  Chương trình Học bổng MobiFone Vì tương lai Việt được khởi động từ năm 2009, đã thu hút sự chú ý của đông đảo học sinh, sinh viên trên khắp cả nước cũng như sự quan tâm và ủng hộ của toàn xã hội. Đây là hoạt động ý nghĩa dành cho các học sinh trung học phổ thông và sinh viên các trường ĐH/CĐ có thành tích học tập xuất sắc do Trung ương Đoàn phối hợp cùng MobiFone thành lập. Chương trình có mục đích góp phần vào việc phát triển thế hệ tài năng tương lai cũng như đẩy mạnh những hoạt động xã hội của cộng đồng.

  Ông Phan Văn Mãi, Bí thư Trung ương Đoàn cho biết, với chủ đề “Bắt sóng tài năng”, chương trình học bổng MobiFone Vì tương lai Việt có thêm nhiều hoạt động nhằm phát hiện và "bắt sóng" được với các tài năng tương lai trên mọi miền đất nước, tiếp thêm sức mạnh, cổ vũ học sinh, sinh viên luôn tự tin, nỗ lực hơn nữa trong học tập, rèn luyện, từng bước xây dựng ước mơ, hoài bão của mình.

  Ngoài ra, để hỗ trợ học sinh, sinh viên trao đổi thông tin trong quá trình học tập, MobiFone đã giới thiệu 2 gói cước: Q-Teen dành riêng cho học sinh Trung học phổ thông và Q-Student dành cho sinh viên với giá cước rẻ và nhiều ưu đãi.

  Từ khóa: Mobifone