• Thứ Bảy, 16/10/2010 12:34 (GMT+7)

  Intel trao giải cuộc thi ảnh "Tôi chọn..."

  Lê Duy
  Sáng ngày 16/10 tại quán cafe Thần Thoại (176 Điện Biên Phủ, Q.3, TP.HCM), Intel Việt Nam đã trưng bày ảnh và trao giải ảnh, video cho cuộc thi "Tôi chọn..." mà Intel Việt Nam khởi động từ 2 tháng qua.

  Cuộc thi ảnh và video mang tên "Tôi chọn..." thu hút đến 1.998 tấm ảnh gửi dự thi với hơn 400 thí sinh và khoảng 40 video. "Tôi chọn..." đưa ra 5 chủ đề nhằm cổ xúy cho bộ xử lý Intel Core mới gồm: Tốc độ, Thông minh, Hiệu quả, Tự do và Thuận tiện. Đây được xem là một sân chơi mới mẻ và bổ ích cho cộng đồng mạng và người dùng Việt Nam.

  Theo ông Phạm An Dương, Giám đốc Kinh doanh của Intel Việt Nam, về phía giải ảnh, ảnh có chất lượng nghệ thuật rất cao và rất khó quyết định tác phẩm nào đoạt giải. Tuy vậy, ảnh lại ít đúng chủ đề đưa ra. Trong khi đó, cuộc thi video vẫn còn ít tác phẩm gửi tham dự và nội dung chưa thật phong phú. Ông Dương cũng hy vọng giải này sẽ được tổ chức hàng năm.

  Cơ cấu giải thưởng gồm: giải nhất là 1 MTXT chạy bộ xử lý Intel Core i, giải nhì là máy ảnh Pentax Optio H90, giải ba là máy ảnh Pentax Optio và giải thưởng tuần là bộ loa Genius HF 1200A.

  Trong ngày thứ 7, 16/10/2010, toàn bộ tác phẩm ảnh gửi dự thi đều được Intel Việt Nam trưng bày tại quán cafe Thần Thoại (chỉ triển lãm trong ngày). Bạn có thể tham khảo danh sách tác phẩm đoạt giải và thưởng thức toàn bộ ảnh dự thi tại: www.pcguide.vn/toichon

  Vài hình ảnh trong triển lãm và trao giải:

   

  Từ khóa: Intel