• Thứ Hai, 01/11/2010 15:11 (GMT+7)

  Votiva được Microsoft công nhận là đối tác hàng đầu

  NND
  Tháng 10/2010, Công ty TNHH Votiva (Việt Nam) được Microsoft trao giải President’s Club 2010 cho giải pháp Microsoft Dynamics AX.

  Giải thưởng “President’s Club for Microsoft Dynamics” vinh danh các đối tác thành công của Microsoft Dynamics, những công ty đã không ngừng thành công và tăng trường thông qua sự cống hiến của họ dành cho khách hàng. Kết quả này được dựa trên tổng doanh thu, số lượng khách hàng mới và tăng trưởng doanh thu bán bản quyền Microsoft Dynamics của các đối tác. Đại diện cho 5% các đối tác hàng đầu của Microsoft Dynamics trên khắp thế giới đã được vinh hạnh nhận giải thưởng này. Thành công nói trên của Votiva là kết quả nỗ lực của Công ty nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng thông qua việc cung cấp các giải pháp kinh doanh cấp tiến. “Microsoft công nhận Công ty TNHH Votiva (Việt Nam) về thành công doanh thu vượt bậc của họ”, Doug Kennedy, Phó Chủ tịch của Microsoft Dynamics Partners phát biểu. “Điều đó có được chính là nhờ vào sự đóng góp của đội ngũ quản lý và nhân viên xuất sắc của công ty. Votiva đóng vai trò vô cùng quan trọng trong sự phát triển và thành công của Microsoft Dynamics”.

  Công ty TNHH Votiva (Việt Nam) là đối tác hàng đầu của Microsoft Dynamics tại Việt Nam, đang chiếm lĩnh hơn 75% thị phần của Microsoft Dynamics AX và khoảng hơn 30% toàn bộ thị phần các giải pháp Microsoft Dynamics ở Việt Nam. Votiva là đối tác duy nhất của Mirosoft tại Việt Nam đạt danh hiệu “President’s Club for Microsoft Dynamics” liên tiếp trong 2 năm 2009 và 2010.

  Microsoft Dynamics™ là một bộ các giải pháp ứng dụng ERP và CRM tích hợp, linh hoạt, dễ sử dụng nhằm đưa ra các quyết định kinh doanh đáp ứng nhanh chóng sự thay đổi thị trường, tận dụng các xu hướng mới, tăng khả năng cạnh tranh và đưa doanh nghiệp đến thành công. Các giải pháp Microsoft Dynamics được cung cấp thông qua mạng lưới các đối tác hàng đầu thế giới, cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp và cải tiến để giúp khách hàng vượt trội trong lĩnh vực hoạt động của họ. Microsoft Dynamics AX là giải pháp quản lý doanh nghiệp toàn diện, hay còn gọi là giải pháp Hoạch định nguồn lực doanh Nghiệp (ERP) dành cho các doanh nghiệp vừa và lớn. Các tính năng của Microsoft Dynamics AX gồm: Quản lý tài chính (Bộ báo cáo chuẩn mực tài chính kế toán Việt, Tài sản cố định, Quản lý chi phí giá thành, Ngân hàng điện tử); Quản lý sản xuất (Sản xuất, Lập kế hoạch, Thiết kế sản phẩm, Quản lý nhà xưởng, Quản lý chất lượng); Quản lý chuỗi cung ứng (Quản lý hợp đồng mua bán, Logistic, Quản lý kho, Liên công ty); Quản lý dự án (Quản lý dịch vụ, Quản lý dự án); Quản trị nguồn nhân lực và tính lương; Phân tích thông tin (BI) và lập báo cáo

  Magnussen Home Furnishing – Khách hàng tiêu biểu của Votiva Việt Nam sử dụng Microsoft Dynamic AX. “Dự án ERP của Magnussen Home Furnishing là một trong số các dự án triển khai Microsoft Dynamics AX lớn nhất của chúng tôi”, ông Morten Bech, Giám đốc điều hành – Công ty TNHH Votiva nói. “Nhờ sự nỗ lực đồng hành cùng khách hàng trong nhiều năm, kết hợp với sự am hiểu các dịch vụ chăm sóc khách hàng bên cạnh đội ngũ chuyên gia triển khai giải pháp Microsoft Dynamics dày dạn kinh nghiệm và mạng lưới đối tác toàn cầu, Votiva hoàn toàn tự tin thực hiện các dự án triển khai đa quốc gia như dự án cho Magnussen Home Furnishing”.

  Việc triển khai dự án ERP cho Magnussen Home Furnishing được lên kế hoạch thực hiện trong khoảng thời gian 2 năm và các giai đoạn triển khai ban đầu được xác định gồm ba khu vực địa lý Canada, Mỹ và Việt Nam. Các mục tiêu chính là các chức năng quản lý chuỗi cung ứng mở rộng cho các quy trình logistics và các hoạt động quản lý kho cho các trung tâm phân phối của Magnussen Home Furnishing tại California, Mỹ và tỉnh Bình Dương, Việt Nam. “Quyết định chọn giải pháp Microsoft Dynamics AX ngày càng chứng tỏ là hoàn toàn đúng đắn khi chúng tôi tiếp cận sản phẩm. Mặc dù có nhiều lý do cho quyết định chọn lựa Micosoft AX so với các giải pháp ERP khác, nhưng tôi muốn nhấn mạnh một số yếu tố đáng chú ý như: chi phí bản quyền phần mềm Microsoft Dynamics AX và các chi phí kèm theo không chỉ khá phù hợp cho một công ty toàn cầu như Magnussen mà còn mang lại hiệu quả kinh tế cao. Kế đến là sự toàn diện của Microsoft Dynamics AX sẽ giảm bớt các giải pháp phụ thêm và phí bảo trì hàng năm. Một yếu tố quan trọng nữa là chúng tôi đã may mắn làm việc với Votiva, một công ty có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh của chúng tôi và rất am hiểu về giải pháp Microsoft Dynamics AX”, ông Nicholas Miles, Giám đốc Công nghệ - Magnussen Home Furnishing Inc. nói.
   

  Nguồn: Votiva