• Thứ Tư, 03/11/2010 15:32 (GMT+7)

  Triển lãm Quốc tế về Internet và CNTT tại Việt Nam 2010

  NND
  “Triển lãm Quốc tế về Internet và CNTT tại Việt Nam 2010” với sự tham gia của hơn 200 doanh nghiệp đến từ 13 quốc gia và vùng lãnh thổ sẽ được tổ chức từ 17 đến 20/11/2010 tại TP.HCM.

  Triển lãm quy tụ các doanh nghiệp từ hơn 13 quốc gia và vùng lãnh thổ...
  Theo Ban tổ chức, triển lãm sẽ gồm nhiều gian hàng, trưng bày nhiều sản phẩm đời mới, công nghệ - giải pháp tiên tiến về giải trí kỹ thuật số và đa phương tiện, truyền hình và số hóa, web 2.0 và mạng xã hội, thương mại điện tử, thiết bị và thiết bị ngoại vi kĩ thuật số cá nhân… của những hãng lớn trên thế giới như IBM, HTC, ZTE, NTT DOMOCO...

  Bên cạnh đó, người đến xem được tham gia nhiều chương trình hấp dẫn như chụp ảnh, xem trình diễn thời trang di động, bỏ phiếu bầu chọn gian hàng đẹp nhất đồng thời bốc thăm trúng thưởng 4 điện thoại HTC.

  Trên trang chính thức của chương trình http://www.vietnam-internet-it.com/fun/ cũng tổ chức nhiều hoạt động thu hút các bạn trẻ. Theo đó, khi đăng ký trực tuyến, người đăng ký sẽ được tham dự chương trình rút thăm may mắn trực tuyến diễn ra mỗi tuần với tổng giải thưởng là 8 USB Adsale 1GB và 4 hộp quẹt Zippo Lighter. Chương trình này khuyến khích mọi người chia sẻ và mời bạn bè cùng tham dự, với phần thưởng dành cho 3 người giới thiệu bạn bè nhiều nhất là 3 điện thoại hấp dẫn.

  Lấy chủ đề là “Kỷ nguyên hội tụ”, Triển lãm Quốc tế về Internet và CNTT 2010 tại Việt Nam lần này nhấn mạnh vào 2 lĩnh vực chủ yếu là máy tính và thiết bị ngoại vi, với nhiều chủ đề thảo luận mang tính thời sự, giúp các doanh nghiệp hiểu thêm về xu hướng công nghệ của thế giới.

  Triển lãm Quốc tế về Internet và CNTT đã gặt hái nhiều thành công tại Pháp, Anh, Singapore, Trung Quốc, Đài Loan… và lần đầu tiên đến Việt Nam, do Hội Tin học Việt Nam kết hợp với Tập đoàn Bưu chính Viễn thông VNPT và Công ty Dịch vụ Triển lãm AdSale tổ chức. Triển lãm diễn ra đồng thời với Triển lãm Quốc tế lần thứ 13 về Viễn thông và các sản phẩm Điện tử tại TP. HCM.

  Từ khóa: triển lãm ICT
  Nguồn: VNPT