• Thứ Sáu, 05/11/2010 16:08 (GMT+7)

  SaigonCTT tặng lệ phí thi chứng chỉ quốc tế

  NND
  Ngày 5/11/2010, từ TP.HCM, SaigonCTT công bố chương trình “Đồng hành cùng SaigonCTT” dành cho học viên từng tham dự các khóa đào tạo tại SaigonCTT.

  Đây là hoạt động chăm sóc khách hàng của Viện Công nghệ Kỹ thuật Sài Gòn - SaigonCTT nhân kỷ niệm 10 năm thành lập.

  SaigonCTT đã đào tạo trên 28.000 học viên - Ảnh tư liệu của TGVT - PCW VN.
  Đồng hành cùng SaigonCTT

  Chương trình “Đồng hành cùng SaigonCTT” được áp dụng đặc biệt cho đối tượng là cựu học viên SaigonCTT vì sự đồng hành, gắn bó với SaigonCTT trong 10 năm vừa qua. Khi đăng ký các khóa học Cisco, Microsoft và Oracle trong tháng 11/2010: Các cựu học viên sẽ được tặng hoàn toàn lệ phí thi chứng chỉ quốc tế cho các môn học tương ứng.

  “Học viên SaigonCTT sau khi hoàn tất khóa học đều mong muốn thi chứng chỉ quốc tế nhằm đáp ứng yêu cầu công việc hoặc giúp học viên tự tin hơn khi đi kiếm việc làm. Tuy nhiên, lệ phí thi chứng chỉ quốc tế khá cao. Do đó, nhân kỷ niệm 10 năm thành lập SaigonCTT, chúng tôi xây dựng chương trình “Đồng hành cùng SaigonCTT” với nội dung là tặng lệ phí thi chứng chỉ quốc tế cho các bạn từng học SaigonCTT. Đây là món quà của SaigonCTT nhằm cảm ơn các bạn học viên đã tin tưởng vào chất lượng đào tạo của SaigonCTT trong suốt 10 năm qua”, ông Vương Mạnh Sơn, Giám đốc điều hành SaigonCTT chia sẻ.

  Bên cạnh đó, SaigonCTT còn triển khai chương trình đặc biệt ưu đãi học phí dành cho sinh viên. Cụ thể, khi đăng ký các khóa học tại SaigonCTT trong tháng 11/2010, sinh viên sẽ được giảm 40% học phí cho các lớp học ban ngày và giảm 25% học phí cho các lớp học ban đêm.

  Cũng thông qua chương trình này, SaigonCTT mong muốn tạo thêm nhiều cơ hội để các bạn sinh viên được học các kiến thức mới nhất, được tiếp xúc với những công nghệ tiên tiến của các hãng danh tiếng trên thế giới như Cisco, Microsoft, Oracle, SCP...

  Với 10 năm hoạt động, SaigonCTT được coi là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo CNTT chuyên nghiệp tại Việt Nam và cũng dẫn đầu về quản lý chất lượng đào tạo theo chuẩn quốc tế. Mỗi năm, có hàng nghìn lượt học viên đăng ký tham dự các khóa học tại SaigonCTT. Tính tới thời điểm năm 2010, SaigonCTT đã đào đào tạo trên 28.000 học viên.

  Thi Chứng chỉ CNTT quốc tế

  Hiện nay các hãng CNTT lớn trên thế giới như Mircosoft, Cisco, Oracle… thường có chương trình đào tạo sử dụng sản phẩm của hãng mình và thực hiện việc cấp các chứng chỉ quốc tế của hãng thông qua các trung tâm khảo thí quốc tế, nơi cung cấp các kỳ thi trực tuyến. Chứng chỉ quốc tế có giá trị toàn cầu sẽ giúp cho các thí sinh hệ thống hóa lại toàn bộ kiến thức chương trình đào tạo, đồng thời giúp tạo cơ hội tìm kiếm việc làm tốt với môi trường làm việc chuyên nghiệp và thu nhập hấp dẫn. Hiện có hai nhà cung cấp dịch vụ khảo thí quốc tế lớn trên thế giới là Pearson VUE và Prometric. SaigonCTT hiện cũng là đối tác của VUE và Prometric tại Việt Nam.

  Thông tin chi tiết về SaigonCTT có ở www.saigonctt.com.vn.

  Từ khóa: SaigonCTT
  Nguồn: SaigonCTT