• Thứ Năm, 11/11/2010 19:41 (GMT+7)

  Ngày hội nhân sự Việt Nam 2010

  NND
  Ngày hội nhân sự Việt Nam - VN HR Day 2010 - đã được tổ chức tại Hà Nội (7/11) và TP.HCM (31/10), thu hút hơn 1.800 nhà quản lý nhân sự, lãnh đạo các doanh nghiệp Việt Nam.

  VN HR Day là một diễn đàn mở lớn nhất Việt Nam về chủ đề nhân sự. Đây là lần thứ hai, diễn đàn được tổ chức và được xem như là một sự kiện thường niên lớn nhất nước của giới nhân sự. Chủ đề năm nay của diễn đàn là: “Chiến lược nhân sự trong bối cảnh mới”, với sự tham gia và phát biểu của ông Nguyễn Văn An, nguyên nguyên Chủ tịch Quốc hội, nguyên Trưởng Ban tổ chức Trung ương; ông Nguyễn Đình Lộc, nguyên Bộ trưởng Bộ Tư Pháp, Chủ tịch Ngày Nhân sự Việt Nam 2010, và các đại diện của Câu lạc bộ Nhân sự Việt Nam, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam.

  Hình ảnh VN HR Day 2010 tại Hà Nội. Ảnh trong bài do nguồn tin cung cấp.

  Là nhà tài trợ, Profiles International Vietnam đã tham dự sự kiện VN HR Day ở cả Hà Nội và TP.HCM. Profiles International Vietnam hy vọng được đóng góp vào sự phát triển và lớn mạnh của giới nhân sự Việt nam, cũng như giới thiệu đến các nhà quản lý nhân sự những công cụ đánh giá nhân viên hiệu quả thông qua việc đánh giá và xác định mức độ phù hợp công việc, nâng cao hiệu quả quản lý và đào tạo cũng như lên kế hoạch cho việc đào tạo và phát triển kỹ năng quản lý của các cấp quản lý. Các công cụ đánh giá của Profiles được xây dựng trên nền tảng web, các bài đánh giá được thiết kế trực tuyến từ một trung tâm đánh giá duy nhất rất tiện lợi và hữu ích trong việc tiết kiệm chi phí quản lý cho doanh nghiệp.

  Hình ảnh VN HR Day 2010 tại TP.HCM.

  Profiles International Vietnam chúc mừng giới nhân sự Việt Nam đã có 1 diễn đàn chung để trao đổi và xây dựng những chiến lược quản lý nhân sự hiệu quả, góp phần đưa những chiến lược quản lý nhân sự trở thành một trong những những chiến lược phát triển của doanh nghiệp và xây dựng ngành nhân sự Việt Nam ngày càng vững mạnh.

  Thông tin chi tiết có ở www.profilesvietnam.com.
   

  Từ khóa: nhân sự
  Nguồn: Profiles Interational Vietnam