• Thứ Tư, 01/12/2010 20:11 (GMT+7)

  Lenovo mời khách đến trải nghiệm máy tính

  Vũ Nga
  Nhân dịp khai trương tại Việt Nam Trung tâm trải nghiệm Lenovo thứ 3 trên thế giới, Lenovo đồng thời triển khai chương trình khuyến mãi với nhiều ưu đãi.

  Sáng 1/12/2010, Lenovo đã chính thức khai trương Trung tâm trải nghiệm thứ 3 trên thế giới và là trung tâm đầu tiên ở Đông Nam Á tại tòa nhà B14 Phạm Ngọc Thạch (Hà Nội). Trung tâm trải nghiệm Lenovo ra đời nhằm mang đến cho khách hàng dịch vụ sau bán hàng gần gũi và thân thiện.

  Khách tham quan đang dùng thử MTXT của Lenovo.

  Tới Trung tâm trải nghiệm Lenovo, khách hàng sẽ được cung cấp các thông tin và tri thức chuyên sâu về lịch sử phát triển, sản phẩm và dịch vụ của Lenovo. Đây đồng thời cũng là nơi giới thiệu đầy đủ các dòng sản phẩm mới nhất của Lenovo, cho sử dụng thử để trải nghiệm các tính năng trong máy. Trung tâm cũng sẽ cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng khi sử dụng các sản phẩm máy tính của Lenovo hoặc các phần mềm có liên quan.

  Ông Kyler Tan, Tổng giám đốc Lenovo Việt Nam cho biết, việc ra mắt Trung tâm trải nghiệm Lenovo tại Hà Nội một lần nữa thể hiện kế hoạch dài hạn của Lenovo tại thị trường Việt Nam. Ông đánh giá thị trường máy tính tại Việt Nam trong những năm tới sẽ còn tiếp tục tăng trưởng, nhất là sau khi Đề án tăng tốc đưa Việt Nam thành quốc gia mạnh về CNTT được Chính phủ phê duyệt. Với đề án này, nhu cầu máy tính sẽ càng tăng mạnh. So với năm 2009, thị trường máy tính tăng hơn 19% so với cùng kỳ. Trong khi đó, quý 1 và quý 2/2010 tăng so với cùng kỳ 12% (theo IDC).

  Nhân dịp khai trương Trung tâm trải nghiệm, từ 2 - 5/1/22010, Lenovo giảm giá bán dòng máy Ideapad S10-3C còn 5.990.000 đồng/chiếc với số lượng giới hạn 10 chiếc/ngày. Máy sử dụng chip Intel Atm N455, RAM 1GB DDR3, HĐ 250 GB. Một số dòng máy khác cũng sẽ được giảm từ 5 - 10%. Ngoài ra, hãng còn dành tặng 100 phần quà mỗi ngày cho khách đến thăm quan và 150 sản phẩm linh kiện được bán với giá sốc.