• Thứ Ba, 14/12/2010 14:18 (GMT+7)

  "Học nữa học mãi cùng FPT Aptech" lần 7

  Hồng Vinh
  Trung tâm Đào tạo Lập trình viên Quốc tế FPT Aptech mới tổ chức chương trình “Học nữa học mãi cùng Aptech” lần thứ 7 dành cho các cựu sinh viên đã tốt nghiệp khóa Lập trình viên quốc tế.

  Th.S Trần Ngọc Tuấn chia sẻ với các học viên của FPT Aptech.
  Khóa tập huấn diễn ra trong 2 ngày 11 và 12/12/2010 với nội dung: Điện toán đám mây (cloud computing) và Visual Studio 2010 với C# 4.0 và ASP.Net MVC. Sau khi kết thúc khóa tập huấn, học viên sẽ nhận chứng chỉ công nghệ do FPT cấp và bổ sung vào quá trình cập nhật kiến thức khi xin việc…

  Chương trình tập huấn “Học nữa học mãi cùng Aptech” nhằm mục đích hỗ trợ các cựu sinh viên cập nhật, học thêm những công nghệ mới, phát triển những kỹ năng nghề nghiệp, mang lại lợi ích cho doanh nghiệp phần mềm mà học viên đang công tác.

  Th.S Trần Ngọc Tuấn, Tổng giám đốc FPT Aptech cho biết, đến với khóa tập huấn, các cựu sinh viên tốt nghiệp từ tất cả các trung tâm dạy chương trình Aptech đang làm việc trong các công ty phần mềm sẽ gặp gỡ, giao lưu với các đồng nghiệp, chia sẻ những kinh nghiệm, công nghệ mới. Đây cũng là dịp các cựu sinh viên phản hồi về việc ứng dụng những kiến thức học tập tại Aptech vào công việc thực tế, đồng thời giúp FPT Aptech tiếp nhận được những yêu cầu mới tại doanh nghiệp nhằm cập nhật, bổ sung chương trình đào tạo theo định hướng đào tạo những gì ngành công nghiệp phần mềm cần.

  “Ngoài ra, kiến thức về công nghệ phần mềm thay đổi rất nhanh chóng. Thông thường sau 2 năm, một nửa kiến thức cũ cần phải thay đổi, cập nhật và bổ sung những kiến thức mới. Chương trình “Học nữa học mãi cùng Aptech” được tổ chức hằng năm và hoàn toàn miễn phí cho các cựu sinh viên nhằm mục tiêu đi cùng sinh viên ngay cả khi họ đã tốt nghiệp. Kết cấu mở trong chương trình đào tạo cho phép chúng tôi thực hiện điều này”. Ông Tuấn nói.

  Được biết, FPT Aptech đang triển khai các chương trình thực tập công nghiệp tại các doanh nghiệp CNTT. Theo chương trình này, sinh viên FPT Aptech sẽ làm việc trong môi trường doanh nghiệp với các dự án thực, được trả lương. Thông tin chi tiết có tại website http://fpt.aptech.edu.vn/.

  Từ khóa: FPT Aptech