• Thứ Năm, 23/12/2010 19:20 (GMT+7)

  Kết quả Giải cầu lông CSC mở rộng 2010

  Đông Quân
  Giải Cầu lông CSC Việt Nam mở rộng 2010 diễn ra ngày 18/12/2010 tại CLB cầu lông A41 Huỳnh Tấn với sự tham gia của hơn 60 vận động viên đến từ các đơn vị trong ngành CNTT.

  Ông Lê Trần Bảo Duy, Phó Tổng giám đốc CSC Vietnam tuyên bố khai mạc giải.
  Tuy chỉ là sân chơi không chuyên với các vận động viên vốn là “dân văn phòng” nhưng không khí cầu trường đã diễn ra rất sôi động, các đội tham gia luôn thi đấu hết sức mình trên tinh thần chơi đẹp, cống hiến cho người xem những trận cầu gay cấn và hấp dẫn. Dù kết quả chung cuộc có như thế nào, với tất cả các đội tham gia giải, niềm vui có được khi cùng rèn luyện thể thao, cùng giao lưu, gặp gỡ mới là mục tiêu lớn nhất.

  Ông Trương Hoàng Long, Trưởng BTC giải cho biết “Dù đây là lần đầu tiên CSC Việt Nam tổ chức Giải Cầu lông với đối tượng là các đơn vị bạn hoạt động trong lĩnh vực CNTT. Tuy nhiên, Ban tổ chức (BTC) đã nhận được sự hưởng ứng rất nhiệt tình với sự tham gia của hơn 60 vận động viên đến từ CSC Vietnam, CMC Corporation, GATe Technology, Harvey Nash Vietnam, KMS Technology và Tạp chí Thế Giới Vi Tính – PC World Vietnam”. Bên cạnh đó, BTC cũng nhận được sự hỗ trợ từ công ty TNHH Thể Thao Lê Thắng, nhà phân phối độc quyền nhãn hàng Kumpoo tài trợ giải thưởng và Tạp chí Thế Giới Vi Tính – PC World Vietnam bảo trợ thông tin.

  “Giải đấu đã diễn ra rất thành công trên nhiều phương diện, thật sự đã tạo nên 1 sân chơi giao lưu năng động, hữu ích cũng như có ý nghĩa thắt chặt mối quan hệ giữa các đơn vị trong ngành CNTT. BTC sẽ cố gắng duy trì giải đấu này trong những năm tiếp theo nhằm tạo 1 sân chơi giao lưu truyền thống trong cộng đồng CNTT TP.HCM”, ông cũng cho biết thêm.

  Nhận xét về giải, ông Lê Thắng, đại diện nhà tài trợ Kumpoo chúc mừng giải diễn ra thành công tốt đẹp. “Mặc dù giải chỉ tổ chức tro
  ng phạm vi hẹp, giữa các đơn vị ngành CNTT với nhau nhưng đây cũng là cơ hội tốt để các đơn vị gặp gỡ lẫn nhau, hiểu biết thêm về nhau và tạo ra cơ hội gặp gỡ đối tác. Kumpoo sẵn sàng đồng hành cùng giải đấu năm sau nếu tiếp tục tổ chức”. 
   

  Vinh quang cho người chiến thắng.
  KẾT QUẢ CHUNG CUỘC

  Đôi nữ (có 11 đôi thi đấu)
  Huy chương vàng: Kiều Thị Kim Sa – Trần Huỳnh Ngọc Trúc (KMS Technology)
  Huy chương bạc: Nguyễn Thị Kim Mười – Nguyễn Thị Hồng Vân (CMC Corporation)
  Huy chương đồng: Nguyễn Thị Mỹ Dung – Trần Thị Khánh Phượng (CMC Corporation)

  Đôi nam (có 13 đôi thi đấu)
  Huy chương vàng: Trần Quốc Nam - Trần Phúc Sinh (CSC Vietnam)
  Huy chương bạc: Dương Trung Tín - Tăng Bình Lâm (CSC Vietnam)
  Huy chương đồng: Nguyễn Xuân Huy - Trần Thanh Thắng (Harvey Nash).

  Đôi nam – nữ (có 13 đôi thi đấu)
  Huy chương vàng: Lê Trọng Hiệp - Kiều Kim Sa (KMS Technology)
  Huy chương bạc: Nguyễn Thanh Phong - Nguyễn Thị Hồng Vân (CMC Corporation)
  Huy chương đồng: Nguyễn Xuân Linh - Võ Phạm Thu An (CSC Vietnam).