• Thứ Sáu, 24/12/2010 21:43 (GMT+7)

  Sao Bắc Đẩu kỷ niệm 14 năm thành lập và khánh thành trụ sở mới

  Phạm Hồng
  Ngày 24/12/2010, Công ty Cổ phần Công nghệ Sao Bắc Đẩu kỷ niệm 14 năm thành lập công ty (1996 – 2010) và khánh thành trụ sở mới tại Lô U12B-16A, đường 22, Khu Chế xuất Tân Thuận, Quận 7.

  Sao Bắc Đẩu kỷ niệm 14 năm thành lập và khánh thành trụ sở mới.
  Tòa nhà Sao Bắc Đẩu có diện tích xây dựng văn phòng là 648 mét vuông, trên khu đất rộng 5.000 mét vuông. Trụ sở mới có không gian rộng rãi, thoáng đãng, nhiều tiện nghi, tiệc ích hiện đại phục vụ cho công việc với khu vực làm việc mở; khu vực dành cho nghiên cứu công nghệ như phòng server, phòng lab, phòng đào tạo…; bên cạnh đó là không gian dành cho nhu cầu vui chơi giải trí của cán bộ nhân viên sau như giờ làm việc căng thẳng như các khu sân bóng đá mini, bóng bàn, billards, phòng gyms…

  Theo ông Trần Anh Tuấn, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Công nghệ Sao Bắc Đẩu, việc tạo môi trường làm việc tốt và hiện đại là mong muốn từ rất lâu của nhiều thế hệ lãnh đạo công ty. Đây còn là ngôi nhà thứ hai của cán bộ  nhân viên Sao Bắc Đẩu.

  Vỏn vẹn 4 thành viên ngay từ những ngày đầu thành lập, Công ty Sao Bắc Đẩu đã không ngừng mở rộng quy mô phát triển với hơn 200 nhân viên đang làm việc tại trụ sở chính tại TP.HCM, các văn phòng chi nhánh tại TP.Hà Nội và TP.Đà Nẵng. Năng lực của Sao Bắc Đẩu với khách hàng, đối tác, bạn bè cũng dần được thay đổi.

  “Chúng tôi không chỉ là công ty Sao Bắc Đẩu với chỉ một mảng kinh doanh tích hợp hệ thống  mà còn đa dạng hóa lĩnh vực doanh trong ngành CNTT như phát triển các phần mềm và các ứng dụng, cung cấp các dịch vụ về CNTT…", ông Tuấn nói.

  Bên cạnh đó, uy tín lâu dài của Sao Bắc Đẩu với các ngân hàng và đối tác giúp công ty đảm bảo, nguồn tài chính ổn định để phục vụ cho các hoạt động sản xuất kinh doanh được liên tục. Sự công nhận từ các cơ quan, tổ chức uy tín trong nước qua các bằng khen giải thưởng.

  Sao Bắc Đẩu vinh dự đạt được như Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Bằng khen của Chủ tịch UBND TP.HCM, Giải Sao Vàng Đất Việt và Top 200 doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam, Huy chương vàng và Top 5 doanh nghiệp Tích hợp hệ thống Việt Nam 2009, 2010…

  Từ khóa: Sao Bắc Đẩu