• Thứ Ba, 11/01/2011 15:26 (GMT+7)

  CMC TI đặt chân tới Vùng kinh tế trọng điểm miền Trung

  NND
  Ngày 11/1/2011, CMC TI chính thức khai trương chi nhánh tại số 255, Nguyễn Văn Linh, TP.Đà Nẵng, đồng thời mở chương trình khuyến mãi cho khách hàng đăng ký sử dụng Internet cáp quang tốc độ cao GigaNet tại Hà Nội và TP.HCM.

  Công ty Cổ phần Hạ tầng Viễn thông CMC – CMC TI – chính thức gia nhập thị trường viễn thông từ tháng 4/2010 bằng dịch vụ Internet băng thông rộng thương hiệu GigaNet. Qua 8 tháng hoạt động kinh doanh, lượng thuê bao FTTH của CMC TI được đánh giá có độ bao phủ mạnh tại Hà Nội và TP.HCM. Bước đi tới miền Trung của CMC TI cho thấy sự phát triển ổn định, bền vững và có lộ trình của doanh nghiệp này.

  CMC TI đã lựa chọn Công ty Cổ phần Truyền hình Cáp Sông Thu (ARICO) là đối tác chính thức kết hợp cung cấp dịch vụ Internet cáp quang băng thông rộng. Sự kết hợp này được xem là một bước phát triển chiến lược của cả 2 công ty vì CMC TI đã có kinh nghiệm triển khai kinh doanh mảng dịch vụ này tại 2 thành phố lớn. Trong khi đó, ARICO đã có hệ thống hạ tầng cáp quang phủ khắp Đà Nẵng và là nhà cung cấp dịch vụ truyền hình cáp chiếm thị phần lớn nhất tại đây.

  Ông Hà Thế Minh, Chủ tịch Tập đoàn CMC, Phó Chủ tịch HĐQT Công ty CMC TI nhấn mạnh: Sự hợp tác giữa Công ty Cổ phần Hạ tầng Viễn thông CMC và Công ty Cổ phần Truyền hình Cáp Sông Thu mang tầm nhìn chiến lược lâu dài, trên cơ sở kết hợp thế mạnh của cả 2 bên để trở thành nhà cung cấp dịch vụ Internet cáp quang tốc độ cao uy tín nhất tại Đà Nẵng và khu vực miền Trung.

  Song song với việc khai trương chi nhánh tại Đà Nẵng, CMC TI đã triển khai cung cấp thử nghiệm dịch vụ Internet cáp quang GigaNet tới 20 khách hàng thuộc nhiều phân khúc khác nhau chuẩn bị sẵn sàng cung cấp dịch vụ hoàn hảo tới khách hàng. Khi được hỏi về lộ trình phát triển thời gian tới của CMC TI, ông Nguyễn Đức Thành, Tổng giám đốc CMC TI cho biết: Dự kiến trong năm 2011 và 2012, Công ty Cổ phần Hạ tầng Viễn thông CMC sẽ đầu tư hàng chục triệu USD để phát triển hạ tầng cáp quang tại toàn bộ các tỉnh/thành phố lớn trực thuộc Trung ương, cũng như nâng cấp đường trục quốc gia và quốc tế đảm bảo băng thông cho khách hàng.

  Mục tiêu của CMC TI là đến hết năm 2012, sẽ có tổng thuê bao Internet băng rộng (FTTH + FTTB) trên toàn quốc, vượt con số 50.000, ông Thành cho biết thêm.

  Dịch vụ Internet cáp quang siêu tốc độ GigaNet sẽ chính thức cung cấp tại thị trường Đà Nẵng trong quí 1/2011.
   

  Nhân dịp khai trương chi nhánh tại Đà Nẵng, CMC TI đưa ra chương trình khuyến mãi cho các khách hàng đăng ký sử dụng đường truyền Internet cáp quang tốc độ cao GigaNet tại Hà Nội và TP.HCM. Cụ thể:

  • Giảm 45% cước tháng
  • Tặng phiếu mua hàng trị giá 1.000.000 đồng
  • Miễn phí lắp đặt
  • Tặng Router.

  Giải pháp trọn gói cho doanh nghiệp:

  • Email hosting
  • Web hosting
  • Lưu trữ dữ liệu
  • Và các dịch vụ dữ liệu khác...

   

   

   

  Nguồn: CMC TI