• Thứ Sáu, 18/02/2011 15:20 (GMT+7)

  NIIT triển khai chương trình Quản trị mạng và hệ thống thông tin v3.0

  NND
  Chương trình Quản trị mạng và hệ thống thông tin version 3.0 ra đời đáp ứng sự thay đổi về cơ sở hạ tầng CNTT do ảo hoá, môi trường kinh doanh và cách thức quản lý điều hành doanh nghiệp.

  Sẽ được Học viện NIIT Việt Nam triển khai từ 21/2/2011, Chương trình Quản trị mạng và hệ thống thông tin Network Engineering MMS version 3.0 được cập nhật hàng loạt các công nghệ mới nhất như: công nghệ ảo hóa, quản lý hệ thống và hỗ trợ kỹ thuật từ xa, bảo mật hệ thống… Những nội dung mới này sẽ giúp học viên bắt kịp tốc độ phát triển nhanh chóng của công nghệ trong ngành CNTT. Nội dung chương trình được xây dựng dưới sự hợp tác của các đối tác công nghệ như: Microsoft, CompTIA… Điều này mang đến cơ hội cho sinh viên đề thi và những chứng chỉ quốc tế danh giá mà không cần phải tham gia thêm các khóa học thi chứng chỉ.

  Với sự phát triển mạnh mẽ của các nền tảng mã nguồn mở như một đối trọng đối với các nền tảng của Microsoft, những chuyên viên quản trị hệ thống mạng cần phải nắm bắt và làm chủ cả 2 nền tảng để có thể dễ dàng đáp ứng tốt yêu cầu của doanh nghiệp. Chương trình Quản trị mạng và hệ thống thông tin version 3.0 tích hợp cả 2 nền tảng Microsoft và Linux. Học viên có thể chọn học 1 hoặc cả hai nền tảng này.

  Kỹ năng về công nghệ là nội dung bắt buộc, nhưng những kỹ năng mềm hỗ trợ cho công việc là không thể thiếu nếu sinh viên muốn làm tốt công việc và có cơ hội thăng tiến. Phiên bản 3.0 của chương trình Quản trị mạng và hệ thống thông tin bao gồm nhiều khóa học về kỹ năng mềm như: kỹ năng giải quyết vấn đề, kỹ năng giao tiếp thuyết trình và kỹ năng làm việc nhóm… Những kỹ năng này sẽ là các công cụ hỗ trợ cho sinh viên thành công trong nghề nghiệp.

  Điểm đặc biệt khác của chương trình này là lần đầu tiên sinh viên được định hướng nghề nghiệp ngay từ học kỳ đầu tiên với nhiều tiết học về các kỹ năng cần thiết khi tham gia tuyển dụng tại doanh nghiệp như: kỹ năng tìm việc, kỹ năng viết đơn xin việc, kỹ năng phỏng vấn và định hướng phát triển nghề nghiệp ngành CNTT. Những kỹ năng này sẽ giúp các bạn sinh viên tự tin chinh phục nhà tuyển dụng ngay từ lần đầu tham gia tuyển dụng.

  Thông tin chi tiết có tại www.niit.edu.vn, hoặc liên hệ trung tâm NIIT gần nhất.

  Nguồn: Học viện NIIT Việt Nam