• Thứ Năm, 10/03/2011 18:13 (GMT+7)

  Thermaltake hướng đến giải trí, cuộc sống

  Duy Khánh
  Thermaltake sẽ liên kết ba thương hiệu Thermaltake, Tt eSPORTS, LUXA2 để theo đuổi chiến lược mới: Gắn kết với giải trí, eSports, đời sống và mang đến những trải nghiệm tốt nhất.

  Thermaltake thành lập năm 1999, đáp ứng phần cứng cho nhu cầu “độ” máy tính cá nhân (DIY), và nổi bật 3 yếu tố: Chất lượng, Hiệu suất và Tin cậy. Chỉ trong 2 năm gần đây, Thermaltake đã mở rộng thị trường và tạo dựng thêm thương hiệu LUXA2 – chuyên phụ kiện cho sản phẩm Apple, và thương hiệu Tt eSPORTS – chuyên phần cứng dành cho game thủ chuyên nghiệp.

  Tại buổi họp báo dành cho khu vực Đông Nam Á chủ đề “Triple Power Brands” tại Băng-Cốc, Thái Lan ngày 9/3/2011, ông Kenny Lin – Chủ tịch và Giám đốc điều hành Thermaltake – công bố chiến lược, văn hóa mới. Theo đó, Thermaltake sẽ liên kết ba thương hiệu Thermaltake, Tt eSPORTS, LUXA2 để theo đuổi chiến lược chung: Gắn kết với giải trí, e-sport, đời sống và mang đến cho người sử dụng những trải nghiệm tốt nhất.
   

  Thermaltake lập câu lạc bộ Apollos eSPORTS và tài trợ các đội game e-sport chuyên nghiệp nhằm trải nghiệm, đánh giá sản phẩm chính xác, nhanh nhất. Ông Kenny Lin – Chủ tịch và Giám đốc điều hành Thermaltake – đứng giữa.