• Thứ Ba, 12/07/2011 22:12 (GMT+7)

  Công bố kết quả và trao giải Bình chọn 2011

  Như Dũng
  Cuộc bình chọn sản phẩm CNTT-TT, giải pháp CNTT-TT và sản phẩm Giải trí và Thể thao điện tử ưa chuộng nhất 2011 do Tạp chí Thế Giới Vi Tính tổ chức đã có kết quả. Lễ trao giải diễn ra tại TP.HCM tối ngày 12/7/2011.

  Giải Sản phẩm CNTT-TT ưa chuộng nhất (The Best ICT Products Award) năm 2011; Giải Giải pháp CNTT hay nhất - BITCup 2011; Giải Sản phẩm Giải trí và Thể thao điện tử ưa chuộng nhất - GameCup 2011 đã được đông đảo bạn đọc của Tạp chí Thế Giới Vi Tính – PC World Vietnam bình chọn. Kết quả của các giải đã được Tạp chí Thế Giới Vi Tính – PC World Vietnam long trọng công bố và trao tối 12/7/2011 tại TP.HCM.

  Giải Sản phẩm CNTT-TT ưa chuộng nhất (The Best ICT Products Award) năm 2011 gồm 33 chủng loại sản phẩm, dịch vụ phân thành 6 nhóm và đã có những cuộc đổi ngôi ngoạn mục. Giải Giải pháp CNTT hay nhất - BITCup lần thứ 8 ghi dấu ấn tượng bằng sự tăng trưởng vượt bậc từ 7 giải lên 11 giải, đặc biệt là những giải pháp thể hiện tính tương tác tích cực giữa doanh nghiệp và khách hàng. Giải Sản phẩm Giải trí và Thể thao điện tử ưa chuộng nhất – GameCup 2011 bước sang năm thứ hai với điểm nhấn là kết quả bình chọn “Game Việt Nam ưa chuộng nhất”.

  Ông Lê Trung Việt, Tổng biên tập Tạp chí Thế Giới Vi Tính – PC World Vietnam cho biết: “Năm 2011 ghi dấu son 15 năm liên tục phát triển của Giải Sản phẩm CNTT-TT ưa chuộng nhất (The Best ICT Products Award)! Trong 15 năm, từ Giải bình chọn ban đầu, Tạp chí đã phát triển thành hệ thống gồm 3 giải bao quát được thị trường CNTT-TT Việt Nam theo đánh giá của người sử dụng trực tiếp. Đi cùng với sự phát triển của thị trường và môi trường ứng dụng CNTT-TT, Giải bình chọn của Tạp chí Thế Giới Vi Tính - PC World Vietnam luôn phải nỗ lực cải tiến nhằm giữ vững uy tín và sự khách quan”.

  Phát biểu chào mừng các đơn vị đoạt giải, ông Phan Minh Tân, Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ TP.HCM thay mặt lãnh đạo cơ quan chủ quản của Tạp chí Thế Giới Vi Tính - PC World Vietnam đánh giá cao nỗ lực của Tạp chí trong việc tổ chức Giải đồng thời coi cuộc bình chọn các giải Sản phẩm CNTT-TT ưa chuộng nhất, Giải pháp CNTT-TT hay nhất và Sản phẩm Giải trí và Thể thao điện tử ưa chuộng nhất là một phần thương hiệu uy tín của Tạp chí. “Tôi hy vọng, sẽ đến lúc có nhiều sản phẩm và dịch vụ CNTT-TT Việt Nam đạt được các giải thưởng cao quý cả trong và ngoài nước, góp phần xây dựng một nước Việt Nam mạnh về CNTT-TT”, ông Tân nói.

  Thông tin chi tiết về từng giải thành phần có thể xem tại các tin sau: 

  Dưới đây là những hình ảnh từ Lễ Trao giải.