• Thứ Sáu, 15/07/2011 18:30 (GMT+7)

    Ghé thăm gian hàng Taiwan Excellence tại VCW 2011

    Đô Nguyễn
    Tại gian hàng Taiwan Excellence ở VCW 2011, khách tham quan có thể trải nghiệm những sản phẩm công nghệ mới nhất từ các hãng nổi tiếng Đài Loan cùng nhiều chương trình thú vị.

    Taiwan Excellence là một sáng kiến nhằm nâng cao và thúc đẩy hình ảnh, nhận thức về ngành CNTT năng động và những thương hiệu quốc tế của Đài Loan trên thị trường thế giới. Tại Triển lãm Quốc tế Kỷ nguyên Công nghệ số (VCW 2011) diễn ra từ 14-17/7/2011, người dùng Việt Nam có thể thấy tận mắt và "sờ tận tay" nhiều sản phẩm công nghệ đến từ 26 thương hiệu công nghệ hàng đầu Đài Loan. Bên cạnh đó là các chương trình khuyến mãi, rút thăm may mắn, giải trí và các hoạt động tương tác diễn ra ngay tại gian hàng này.

    Phát biểu tại sự kiện này, ông Tso Wei Dar, Trưởng văn phòng đại diện Hiệp hội Phát triển Ngoại thương Đài Loan tại Việt Nam (TAITRA) cho biết: "Đây là cơ hội cho chúng tôi mang đến người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm công nghệ nổi bật từ 26 thương hiệu hàng đầu Đài Loan. Chúng tôi tin tưởng rằng những giải pháp và sản phẩm công nghệ Đài Loan sẽ góp phần nâng cao đời sống của người tiêu dùng Việt Nam".