• Thứ Tư, 17/08/2011 09:45 (GMT+7)

  Giải bóng bàn CSC mở rộng 2011

  Đông Quân
  Giải bóng bàn CSC Việt Nam mở rộng 2011 diễn ra trong không khí sôi động, đầy hào hứng trong suốt ngày 14/8/2011 tại CLB Bóng bàn PTO - Nhà thi đấu Phú Thọ, TP.HCM.

  Tuy chỉ là sân chơi không chuyên với các vận động viên (VĐV) vốn là dân văn phòng nhưng giải đã diễn ra trong không khí hết sức sôi động với sự tham gia của 106 VĐV đến từ các đơn vị CSC Vietnam, Pyramid Consulting VN, DTS, FPT, Vinatel, Somotsoft, Renesas, DICentral, Sao Bắc Đẩu, EFFECT, NSP, Harvey Nash và Tạp chí Thế Giới Vi Tính - PCW Vietnam.

  Ông Ngô Hùng Phương, Tổng Giám đốc CSC Việt Nam phát biểu khai mạc giải.
  Phát biểu khai mạc giải, ông Ngô Hùng Phương, Tổng Giám đốc CSC Việt Nam đánh giá cao sự tích cực hưởng ứng, tham gia giải của các cơ quan, đơn vị hoạt động trong lĩnh vực CNTT. Giải cũng đánh dấu 1 chặng đường 5 năm phát triển của giải bóng bàn mở rộng nói riêng và phong trào TDTT của tập thể CSC trong suốt 16 năm qua. Ban lãnh đạo CSC Việt Nam sẽ luôn hỗ trợ, tạo điều kiện để xây dựng hoạt động thể dục thể thao năng động, hữu ích cũng như có ý nghĩa thắt chặt mối quan hệ giữa các đơn vị trong ngành CNTT.

  Nhận xét về giải, bà Lê Thị Thùy Trâm, Trưởng BTC giải cho biết “Giải đấu đã diễn ra thành công trên nhiều phương diện, số VĐV và đơn vị tham dự tăng gấp đôi so với năm 2010. Bên cạnh đó chất lượng giải đấu cũng được đánh giá cao hơn, các đội tham gia luôn thi đấu hết sức mình trên tinh thần chơi đẹp, cống hiến cho người xem những trận cầu gay cấn và hấp dẫn".

  KẾT QUẢ CHUNG CUỘC

   MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ GIẢI