• Thứ Năm, 25/08/2011 16:04 (GMT+7)

  Cao đẳng Thực hành FPT "kích cầu học vấn"

  ND
  Cao đẳng Thực hành FPT lùi thời hạn đóng học phí cho các tân sinh viên nhập trường đợt tuyển sinh tháng 11 nếu tham gia chương trình “Kích cầu học vấn”.

  Nhằm chia sẻ với những khó khăn do suy thoái kinh tế, lạm phát mà gia đình các tân sinh viên phải đối mặt trong năm học 2011 – 2012, Cao đẳng Thực hành FPT (FPT Polytechnic) quyết định lùi thời hạn đóng học phí cho các sinh viên nhập trường đợt tuyển sinh tháng 11 tới, qua chương trình “Kích cầu học vấn”.

  Tân sinh viên có thể nhập học FPT mà chưa cần nộp ngay học phí. Ảnh minh hoạ của Cao đẳng Thực hành FPT.

  Chương trình thực hiện từ ngày 25/8 đến ngày 25/10/2011 dành cho những thí sinh đăng ký học tại Cao đẳng Thực hành FPT trong đợt tuyển sinh tháng 11/2011 ở cả 3 cơ sở Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM. Thí sinh đủ điều kiện tham gia chương trình “Kích cầu học vấn” sẽ được lùi thời hạn đóng học phí tất cả các kỳ học so với thời hạn nộp học phí chuẩn. Thời gian lùi bằng một học kỳ. Như vậy, với khoảng 300.000 đồng lệ phí đầu năm bao gồm lệ phí xét tuyển và phí mua giáo trình, các thí sinh thuộc đối tượng của chương trình sẽ được nhập học tại Cao đẳng Thực hành FPT. Nhà trường cam kết không tăng học phí trong suốt khóa học của những thí sinh này.

  Các trường cao đẳng - đại học, các bậc phụ huynh và các em sinh viên có thể đăng ký tham gia chương trình tại website www.kichcauhocvan.net.

  Bên cạnh chương trình “Kích cầu học vấn”, Cao đẳng Thực hành FPT cũng điều chỉnh lại quy chế tuyển sinh năm học 2011 - 2012 nhằm đơn giản hóa thủ tục xét tuyển và tăng cơ hội tuyển thẳng, tạo điều kiện thuận lợi hơn cho các thí sinh mong muốn được học tập tại trường. Thay vì phải chuẩn bị 8 loại giấy tờ như trước, hồ sơ xét tuyển của thí sinh theo quy chế mới chỉ bao gồm Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu, 2 ảnh 4x6, bản sao học bạ THPT và bản sao Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tạm thời (bổ sung bản sao Bằng tốt nghiệp THPT sau khi nhận được).

  Cũng theo quy chế mới, điều kiện được tuyển thẳng là khi thí sinh đạt một trong các tiêu chuẩn: Điểm tổng kết Toán lớp 12 từ 5,5, hoặc điểm Toán thi tốt nghiệp THPT từ 5,5 hoặc tốt nghiệp THPT loại Khá trở lên. Ngoài ra, Cao đẳng Thực hành FPT còn cung cấp dịch vụ hỗ trợ tìm nhà trọ gần trường cho sinh viên. Dịch vụ này đã và đang được Phòng Công tác sinh viên của Trường triển khai hiệu quả, mang lại nhiều tiện ích và được đông đảo sinh viên đăng ký sử dụng. Thông tin chi tiết về chương trình “Kích cầu học vấn” tham khảo tại đây. Thông tin chi tiết về quy chế sửa đổi của năm 2011 - 2012 tham khảo tại đây.

  Nguồn: Cao đẳng Thực hành FPT