• Thứ Tư, 31/08/2011 14:49 (GMT+7)

  Hội chợ Quốc tế Hà Nội 2011 diễn ra từ 7-11/10/2011

  ND
  Hội chợ Quốc tế Hà Nội 2011 (Hanoi Expo 2011) sẽ diễn ra từ ngày 7 đến ngày 11/10/2011 tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam, 148 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội, với quy mô khoảng 600 gian hàng.

  Hanoi Expo 2011, do Trung tâm Xúc tiến thương mại Hà Nội, Công ty Cổ phần Tập đoàn Thương mại và Truyền thông Bắc Hà tổ chức, sẽ tạo cơ hội để các doanh nghiệp kết nối, giao thương, tìm kiếm đối tác kinh doanh, thu hút khách hàng. Đây cũng là dịp để các doanh nghiệp quảng bá, thúc đẩy hợp tác kinh tế, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, tìm hiểu sức mua của thị trường, xu hướng phát triển, phân phối, cạnh tranh sản phẩm và thị hiếu của khách hàng với doanh nghiệp trong và ngoài nước; đồng thời cũng giúp người tiêu dùng tiếp cận các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao của các doanh nghiệp.

  Ảnh minh hoạ.
  Với chủ đề “Hội tụ và lan tỏa”, Hanoi Expo 2011 sẽ là nơi hội tụ những doanh nghiệp có cùng chí hướng, mục tiêu quyết tâm lan tỏa những ý tưởng sáng tạo của mình qua những sản phẩm, dịch vụ có giá trị trí tuệ cao.

  Các khu triển lãm gồm có các chủ đề: Trang trí nội thất bằng sản phẩm hàng thủ công mỹ nghệ với chủ đề “Giá trị truyền thống - Thiết kế hiện đại”; công nghệ thông tin, phần mềm; tài chính, bảo hiểm, ngân hàng; sản phẩm công nghiệp chủ lực, công nghệ cao; vật liệu xây dựng, bất động sản… Ngoài ra còn có khu vực trưng bày “hàng thật, hàng giả”; khu gian hàng thực phẩm, đồ uống; dệt may-gia giầy; trang sức mỹ phẩm; đá mỹ nghệ, gốm sứ, sinh vật cảnh…

  So với năm trước, quy mô triển lãm tăng cả về số lượng và quy mô các gian hàng tham gia: Hơn 600 gian hàng từ khoảng 300-350 doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia giới thiệu dịch vụ, sản phẩm.

  Lễ khai mạc và chương trình văn nghệ chào mừng Hội chợ sẽ chính thức diễn ra vào 19h30 ngày thứ Sáu, 7/10/2011. Từ 9h – 18h các ngày 8 đến 11/10/2011 sẽ diễn ra Hội chợ Triển lãm trưng bày sản phẩm. Hội thảo chuyên đề liên kết trong lĩnh vực thương mại giữa Hà Nội và các tỉnh, thành vùng kinh tế đồng bằng bắc bộ; công nghệ thông tin; tài chính - ngân hàng; các hoạt động giao thương, kết nối doanh nghiệp (lĩnh vực gia công phần mềm, thủ công mỹ nghệ); tư vấn, giải đáp câu hỏi của doanh nghiệp cũng được song song tổ chức.

  Ban Tổ chức dự kiến đón tiếp khoảng 100.000 lượt khách thương mại và tham quan.

  Chi tiết xem tại: hanoiexpo.com.vn, bachagroup.com.vn.
   

  Nguồn: Ban Tổ chức