• Thứ Tư, 14/09/2011 18:04 (GMT+7)

  Khai mạc triển lãm quốc tế Vietbuild 2011

  Hồng Châu
  Triển lãm quốc tế Vietbuild 2011 diễn ra tại TP.HCM từ 14/9 - 18/9/2011. Ngoài các dự án bất động sản, người tham quan có thể xem xét các loại vật liệu mới, những công nghệ tiết kiệm năng lượng phục vụ các công trình xanh.

  Ông Trịnh Đình Dũng, Bộ trưởng Bộ Xây dựng phát biểu tại lễ khai mạc.
  Triển lãm diễn ra tại Khu liên hợp Thể dục Thể thao Phú Thọ, 221, Lý Thường Kiệt, Q.11, TP.HCM. Theo Ban tổ chức, có hơn 800 công ty, đơn vị trong và ngoài nước, trong đó, 408 công ty trong nước, 238 liên doanh và 165 nước ngoài tham gia, với 2.100 gian hàng trưng bày.

  Tại buổi khai mạc, ông Trịnh Đình Dũng, Bộ trưởng Bộ xây dựng cho biết “Triển lãm bất động sản lần này là cơ hội tốt để các doanh nghiệp trong và ngoài nước giới thiệu dự án bất động sản công nghiệp du lịch, thương mại, các sàn giao dịch bất động sản, giới thiệu những sản phẩm mới, công nghệ mới, phục vụ việc xây dựng nhà ở và trang trí nội ngoại thất.

  Tại đây, khách tham quan có thể tìm thấy các dự án bất động sản, các loại vật liệu mới, những công nghệ tiên tiến và những vật dụng cần thiết cho các công trình xây dựng. Đặc biệt là những sản phẩm công nghệ tiết kiệm năng lượng, thân thiện với môi trường phục vụ cho các công trình xanh".

  Ngoài ra, đây còn là dịp để các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp liên quan trao đổi kinh nghiệm, nâng cao chất lượng sản phẩm, đổi mới kỹ thuật và công nghệ, xác định chiến lược kinh doanh theo hướng sử dụng tối ưu nguyên vật liệu trong nước...

  Cũng trong buổi khai mạc, Ban tổ chức đã xét thưởng trao cúp vàng, huy chương vàng về chất lượng sản phẩm cho các đơn vị xây dựng đoạt giải tại triển lãm quốc tế Vietbuild 2011.