• Thứ Ba, 04/10/2011 07:09 (GMT+7)

  CNC-Aptech trao bằng tốt nghiệp 2011

  ND
  Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế CNC-Aptech vừa tổ chức Lễ trao 236 bằng tốt nghiệp HDSE và DISM cho 185 tân cử nhân CNTT và 51 quản trị mạng.

  HDSE (Higher Diploma in Software Engineering) và DISM (Diploma in Information System Management) là những văn bằng của CNC-Aptech. Trong dịp trao HDSE và DISM vào sáng 1/10/2011, tỷ lệ bằng tốt nghiệp khá (Credit) và giỏi (Distinction) là 225/236 bằng, chiếm 95,3%. Chỉ có 11/236 bằng tốt nghiệp hạng trung bình (Pass).

  Qua hơn 2 năm học tập, sinh viên của CNC-Aptech đã được trang bị các kiến thức về CNTT mới nhất cùng các kinh nghiệm làm dự án phần mềm thông qua các đồ án tốt nghiệp theo quy trình công nghiệp. Với tổng thời lượng dành cho chuyên ngành là 50% giờ lý thuyết và 50% giờ thực hành, cùng 3 tháng được hỗ trợ thêm khóa tiếng Anh chuyên ngành CNTT ngay từ đầu khóa học, các sinh viên tốt nghiệp chương trình ACCP (tương đương cao đẳng thực hành quốc tế) hoàn toàn có thể đáp ứng các yêu cầu về chuyên môn và các kỹ năng làm việc từ nhà tuyển dụng.

  Cũng trong buổi Lễ trao bằng tốt nghiệp cho các Lập trình viên của CNC-Aptech, đã có 15 công ty và các doanh nghiệp đến tuyển dụng trực tiếp như Công ty GameLoft, Công ty FPT Software, Côngty East Agile, Công ty Bamboo Solutions, Công ty Địa điểm, Công ty Ada… và nhiều công ty, doanh nghiệp khác là đối tác thân thiết của CNC-Aptech.

  Đại diện của AptechWorldWide tại Việt Nam, ông Rajat Adhikary đã đến tham dự buổi lễ. Ông chia vui cùng với các tân cử nhân CNTT của CNC-Aptech trong ngày trọng đại của họ, chúc họ có việc làm và một nghề nghiệp vững chắc trong tương lai. Ông cũng khẳng định CNC-Aptech là một đối tác lớn mạnh và đáng tin cậy của Aptech, luôn giữ vững các cam kết về chất lượng đào tạo quốc tế và nghiêm túc trong mọi quy trình quản lý.

   

  Từ khóa: Aptech
  Nguồn: CNC-Aptech