• Thứ Tư, 12/10/2011 18:31 (GMT+7)

  Sắp khai mạc VCE 2011

  ND
  Triển lãm Quốc tế Điện tử tiêu dùng và Tin học Viễn thông Việt Nam 2011 (VCE 2011) sẽ trưng bày các sản phẩm và các khuynh hướng mới nhất của ngành điện tử, CNTT-TT.

  Đây là sự kiện nổi bật thu hút các ngành hàng tiềm năng về điện tử và CNTT-TT tham gia, do Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế tại Việt Nam - IDG Việt Nam, Câu lạc bộ CEO & CIO tổ chức.

  Hình ảnh minh hoạ: Một sự kiện CNTT-TT với sự tham gia tổ chức của IDG Việt Nam tại TP.HCM.
  Sự kiện năm nay mang tên Triển lãm Quốc tế Điện tử tiêu dùng & Tin học Viễn thông Việt Nam 2011 sẽ được tổ chức trong các ngày 27 – 30/10/2011 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế - 91 Trần Hưng Đạo,Hà Nội.

  Hoạt động này dự kiến thu hút hơn 100 gian hàng triển lãm từ các nhà cung cấp thiết bị, dịch vụ và giải pháp CNTT hàng đầu tại Việt Nam và thế giới. Quy mô của triển lãm là 5.000 mét vuông, bao gồm các diện tích trưng bày: Viễn thông và Mạng kỹ thuật số; Máy tính, phần cứng và phần mềm; Các phụ tùng, thiết bị trong công nghiệp điện tử; Điện tử, giải trí đa truyền thông và game; Ứng dụng phần mềm. Ban Tổ chức dự kiến sự kiện sẽ thu hút 150.000 người tham quan.

  Sự kiện năm nay là điểm đến thú vị cho những người yêu thích công nghệ trải nghiệm những xu hướng kỹ thuật, sản phẩm, hệ thống mới nhất trong thời đại mạng kỹ thuật số, sự kết hợp của truyền thông, thông tin và công nghệ hình ảnh. Nó cũng là hoạt động nhằm nắm bắt thị hiếu và nhu cầu của người tiêu dùng bằng việc trình diễn những thành tựu và xu hướng mới nhất về CNTT-TT. Hoạt động này tập hợp những nhà sản xuất, dịch vụ cùng trình bày một cách rõ nét các nhu cầu của xã hội để hỗ trợ sự phát triển của ngành và xây dựng phong cách sống trong thời đại mạng kỹ thuật số.

  Thành phần tham gia triển lãm sẽ gồm các đơn vị sản xuất, cung cấp, và phân phối thiết bị CNTT-TT và điện tử; các trung tâm dữ liệu, công ty chế tạo phần mềm; các công ty nhà nước, tổ chức đoàn thể, công ty tư nhân và nước ngoài…

  Khách tham quan là các nhà sản xuất phần cứng; các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông; các công ty phần mềm; các nhà tư vấn và cung cấp dịch vụ về CNTT; các nhà cung cấp dịch vụ và các chuyên gia trong các lĩnh vực khác như thương mại, vận tải và giao nhận, các cơ quan nhà nước, các nhà kinh doanh, ngành xây dựng, ngành ngân hàng, tài chính và bảo hiểm, các trung tâm chăm sóc sức khoẻ và y tế, các đơn vị về năng lượng, du lịch, các kỹ sư điện, người mê công nghệ, người tiêu dùng nói chung.

  Triển lãm mở cửa tự do và miễn phí với tất cả khách tham quan.

  Sản phẩm trưng bày.

  Phí tham gia gian hàng và quảng cáo.

  Nguồn: IDG Việt Nam