• Thứ Sáu, 04/11/2011 14:48 (GMT+7)

  FPT IS tư vấn giải pháp về nguồn nhân lực tại HR Day 2011

  Trong 2 ngày 6/11 (tại Hà Nội) và 13/11 (tại TP.HCM), công ty Hệ Thống Thông Tin FPT (FPT IS) sẽ tham dự sự kiện nhân sự lớn nhất trong năm tại Việt Nam - HR DAY 2011 với chương trình tư vấn “Giải pháp nâng cao chất lượng nguồn nhân lực bằng CNTT”.

  “Chất lượng nguồn nhân lực” là chủ đề chính của chương trình HR DAY 2011. Là một đơn vị có bề dày kinh nghiệm và năng lực trong lĩnh vực phần mềm Nhân sự, FPT IS mang đến chương trình những chuyên gia tư vấn chuyên nghiệp của mình nhằm giúp các doanh nghiệp có được những kiến thức và kinh nghiệm trong việc ứng dụng CNTT hiệu quả nhằm nâng cao chất lượng nguồn nhân lực hiện đại trong đơn vị mình.

  FPT IS là đơn vị đã gắn bó hơn 10 năm trong lĩnh vực phần mềm Nhân sự, với sản phẩm FPT.iHRP được phát triển từ năm 1999. Đến nay, FPT.iHRP đã và đang được ứng dụng hiệu quả tại hàng trăm doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, tiêu biểu như: Ngân hàng Sacombank, Vinagame, Prudential, Công ty Cổ phần Tập đoàn Masan, Ngân hàng Nam Á, Ngân hàng Đông Á, Đạm Phú Mỹ, Công ty British American Tobaco Vietnam, Pepsi, Capitaland…

  http://ihrp.fis.com.vn.
  Qua việc triển khai thành công hàng trăm dự án lớn, nhỏ cho các doanh nghiệp tại Việt Nam, đặc biệt là các doanh nghiệp nước ngoài hoạt động tại Việt Nam, đội ngũ chuyên gia tư vấn của FPT IS đã tích lũy được những kinh nghiệm quý báu, cũng như có sự am hiểu sâu sắc về nghiệp vụ nhân sự. Từ đó, sản phẩm FPT.iHRP đã được nâng cấp và phát triển trở thành một sản phẩm hoàn thiện, có thể tương thích và đưa vào ứng dụng ngay tại hầu hết các doanh nghiệp với các ưu thế vượt trội như: Tính tổng thể và hiện đại; Hỗ trợ nghiệp vụ tối đa; Nhiều tiện ích hỗ trợ người dùng; Thời gian triển khai ngắn, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí triển khai; đặc biệt là hệ thống mở nhiều cấp độ hoạt động nên rất phù hợp với các mô hình doanh nghiệp nhiều chi nhánh, công ty con.

  Ông Lê Nguyên Diệm – Phó TGĐ Công ty phát triển phần mềm FPT (thuộc FPT IS, đơn vị trực tiếp phát triển sản phẩm FPT.iHRP) cho biết: “Chúng tôi mong muốn đem những hiểu biết và kinh nghiệm của mình để chia sẻ với các doanh nghiệp để giúp họ tìm được những giải pháp phù hợp và hiệu quả trong công tác nâng cao chất lượng nguồn nhân lực bằng CNTT. Tôi tin rằng, những kinh nghiệm giá trị mà đội ngũ tư vấn của FPT IS có được trong nhiều năm làm việc với các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam như BAT, Sacombank… sẽ giúp ích rất nhiều cho các đơn vị khác”.

  Nhận xét về sản phẩm FPT.iHRP và năng lực tư vấn của công ty FPT IS, Ông Lau Boon Tuan – TGĐ Ngân hàng TMCP Phát triển Mê Kông (MDB) cho biết: “Chúng tôi chỉ thực sự tin tưởng giao những dữ liệu quan trọng nhất của mình cho một đối tác giàu kinh nghiệm và đáng tin cậy. Chính vì thế, chúng tôi lựa chọn FPT.iHRP của công ty FPT IS”.

  Được biết, Ngày Nhân sự Việt Nam – Vietnam HR Day là một diễn đàn thường niên về nhân sự lớn nhất tại Việt Nam dành cho các doanh nhân, lãnh đạo doanh nghiệp cùng giới nhân sự Việt Nam được tổ chức từ năm 2009 cho đến nay. Chương trình được thực hiện bởi tổ chức tư vấn giáo dục Việt Nam, Hội doanh nhân trẻ, CLB Giám đốc nhân sự và Diễn đàn nhân sự Việt Nam. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp “Khu vực tư vấn – Công ty FPT IS tại HR DAY” hoặc website: http://ihrp.fis.com.vn để được giải đáp tất cả các thắc mắc về Phần mềm Nhân sự.