• Thứ Ba, 17/06/2008 11:07 (GMT+7)

  Axioo với chiếc MTXT Zetta thanh lịch

  Với màu trắng sữa từ trong ra ngoài và kích thước màn hình 12,1'', chiếc Axioo Zetta TSJ8262 rất hợp cho phái nữ vì nét đẹp nhẹ nhàng và kiểu dáng gọn nhẹ của nó.

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

  Axioo Zetta TSJ8262 có thiết kế khá đơn giản, vuông vức ở mỗi góc cạnh. Bàn phím của máy hơi nhỏ hơn thông thường, màn hình gương khá sắc nét và trong trẻo. Đặc biệt, webcam với độ phân giải 2Mp cho hình quay và chụp sắc nét hơn so với các model khác thường chỉ có độ phân giải 1,3Mp. Máy không cài sẵn hệ điều hành nên bạn có thể tùy chọn hệ điều hành mà mình ưa thích. Dãy nút cảm ứng ngay phía trên bàn phím cũng là một nét hấp dẫn khác.

  Dưới đây là một số hình ảnh của Axioo Zetta TSJ8262:

   

   

   

   

   

   


  Máy khá góc cạnh, có thiết kế đơn giản

   

   

   

   

   

   


  Bên mép trái có khe cắm thẻ nhớ 4 trong 1, khe Express Card và ổ ghi DVD.

   

   

   

   

   

   


  Phía sau máy là ngõ modem và ethernet. Pin của máy hơi nhô ra phía sau, chưa thật gọn gàng nhưng với công suất pin lên đến 4800mAh, hứa hẹn Zetta TSJ8262 sẽ có thời gian dùng pin rất lâu.

   

   

   

   

   

   

   

   


  Bàn phím tiệp màu trắng với vỏ máy nhưng kích thước phím bấm hơi nhỏ.

   

   

   

   

   

     Bộ đọc vân tay giúp tăng thêm tính bảo mật và đăng nhập dễ dàng cho người sử dụng. Axioo cũng rất chu đáo về dịch vụ bảo hành khi dán cả logo và số điện thoại liên lạc khi người dùng gặp trục trặc với sản phẩm.

   

   

   

   

   

   

  Webcam 2.0Mp sẽ cho hình ảnh và phim chất lượng đẹp hơn.

   

   

   

   

   

   

     Đĩa driver và bộ phần mềm DVD Suite của CyberLink kèm theo máy. Đặc biệt, Axioo Zetta TSJ8262 kèm thêm RAM DDR2 2GB bổ sung vào bộ nhớ 2GB sẵn có trên máy, nâng tổng dung lượng RAM của hệ thống lên 4GB.

  Lê Duy

  ID: A0806_1