" /> "/> " />
 • Thứ Sáu, 27/06/2008 09:01 (GMT+7)

  Máy ảnh số Fujifilm FinePix S8100fd

  Máy ảnh số FinePix S8100fd trông "đồ sộ" với ống kính zoom quang Fujinon 18x (tương đương 27-486mm) nhưng rất gọn và chắc chắn, độ phân giải 10MP.

  Máy có ống kính zoom quang Fujinon 18x (tương đương 27-486mm) nhưng rất gọn và chắc chắn, độ phân giải 10MP.

  LCD 2,5" (230.000 pixel) có lớp tráng cho góc nhìn rộng, kính ngắm điện tử (EVF) và có nút riêng để chuyển đổi giữa hai chế độ ngắm.

  Hệ thống nút điều khiển ở mặt sau rõ ràng, gọn và cho phép thao tác nhanh những tính năng/thông số cần thiết.

  Phần tay nắm được thiết kế to, "khảm" cao su giúp cầm máy chắc chắn, thuận tay. Toàn bộ những chế độ chụp quan trọng đều được đưa lên phần trên. Ngoài cùng là nút chụp được bao bằng nút zoom/wide; nút tắt/mở, dưới đó là hai nút riêng cho chụp chân dung và nút chống rung kép. Các chế độ chụp thể hiện trên vòng điều khiển: Auto - tự động; PS (Picture Stabilization) - tốc độ cao để chống rung máy hay chụp đối tượng di động; N (Natural Light) - chụp với ánh sáng tự nhiên khi ánh sáng yếu; N  (Natural Light & Flash) - chụp 2 ảnh liên tục có và không có flash; Zoom Bracketing - tự động chụp 3 ảnh liên tiếp với độ phóng đại 1x, 1,4x và 2x; SP (Scene Position) - cảnh tối ưu sẵn; P (Program Auto) - tinh chỉnh thông số ngoại trừ tốc độ và khẩu độ; S (Shutter Priority Auto) - ưu tiên tốc độ; A (Aperture Priority Auto) - ưu tiên khẩu độ; M (Manual) chỉnh tay; Movie - quay phim có âm thanh.

  Khe cắm thẻ nhớ hỗ trợ cả SD/SDHC và xD.

  Ngõ giao tiếp USB/xuất AV và ngõ sạc pin trực tiếp.

  Máy dùng 4 pin AA.

   

  ID: A0806_1