• Thứ Tư, 02/07/2008 10:52 (GMT+7)

  Bo mạch chủ Gigabyte GA-EP45-DQ6

  Gigabyte GA-EP45-DQ6 thuộc dòng BMC cao cấp, hỗ trợ nhiều công nghệ mới và hấp dẫn, phù hợp với nhu cầu của người dùng cần hiệu năng đỉnh.

  Nhờ sử dụng phiên bản chipset mới Intel P45, hệ thống sử dụng BMC Gigabyte GA-EP45-DQ6 có thể hỗ trợ tốt cho các bộ xử lý Intel công nghệ 45nm mới nhất hiện nay. Ngoài ra, với sự trợ giúp của chip cầu nam ICH10R đi kèm, GA-EP45-DQ6 cho phép người dùng đẩy dung lượng bộ nhớ hỗ trợ lên đến 16GB DDR2.  

  Một số hình ảnh của BMC GA-EP45-DQ6:

  BMC Gigabyte GA-EP45-DQ6 sử dụng hai công nghệ tản nhiệt chính hãng Silent-Pipe và Crazy Cool để tạo nên một hệ thống làm mát mạnh mẽ cho toàn bộ chip cầu bắc, cầu nam, phần mạch in xung quanh BXL,...

  Để đảm bảo điện áp ổn định trong quá trình hoạt động của BXL, Gigabyte GA-EP45-DQ6 được chuẩn bị đến 12 đường nguồn, cung cấp điện năng cần thiết cho BXL trong trường hợp tải công việc lớn.

  Điểm nổi bật của BMC GA-EP45-DQ6 so với những BMC khác của Gigabyte cũng thuộc dòng DQ6 là việc sở hữu đến 4 cổng Giga LAN, giúp tăng cường việc cân bằng tải hay khả năng chịu lỗi của hệ thống mạng (fail-over). Ngoài ra, BMC này còn tích hợp thêm đến 8 kênh âm thanh cao cấp, công nghệ âm thanh nổi DTS.

  So với dòng chipset P35, dòng chipset Intel P45 có phần vượt trội nhờ khả năng hỗ trợ công nghệ ATI CrossFire. Vì thế, GA-EP45-DQ6 cung cấp hai khe PCI Express 2.0 tốc độ 16x để người dùng có thể thiết lập công nghệ đồ họa cao cấp CrossFire.

  BMC của Gigabyte cũng trang bị một hệ thống nút khởi động, Reset và Clear CMOS khá đẹp mắt được đặt ngay trên BMC giúp người dùng tiện lợi cho trong thao tác.

  Doãn Mẫn

  ID: A0807_1