• Thứ Sáu, 11/07/2008 10:06 (GMT+7)

  Bo mạch chủ Gigabyte GA-EP45 Extreme

  Gigabyte GA-EP45 Extreme là dòng BMC cao cấp sử dụng chipset thế hệ mới Intel P45, cung cấp nhiều hỗ trợ hữu ích cho tín đồ ép xung.

  Gigabyte GA-EP45 Extreme trang bị nhiều công nghệ và tính năng hấp dẫn, đặc biệt được thiết kế với nhiều hỗ trợ dành cho những tín đồ ép xung.

  Hệ thống tản nhiệt cực kỳ hoành tráng với công nghệ Hybrid Silent-Pipe. BMC này còn cho phép người dùng trang bị thêm hệ thống tản nhiệt nước, giúp mang lại hiệu quả làm mát cao, đủ sức giải nhiệt hệ thống khi hoạt động bình thường cũng như khi ép xung.

  Để đảm bảo độ ổn định về điện áp cho BXL trong quá trình hoạt động, Gigabyte GA-EP45 Extreme cung cấp đến 12 đường nguồn đủ để đáp ứng những yêu cầu điện năng cao nhất.

  BMC này trang bị 3 khe giao tiếp PCI Express 2.0, đem đến cho người dùng cơ hội tận hưởng sức mạnh đồ họa của công nghệ ATI CrossFireX để trải nghiệm những game đỉnh như Crysis, Company of Heroes,... 

  GA-EP45 Extreme cung cấp đầy đủ các cổng giao tiếp thông dụng như Giga LAN, USB... Ngoài ra, nó còn hỗ trợ hệ thống âm thanh 8 kênh cùng cổng S/PDIF quang và cáp đồng trục để đáp ứng yêu cầu giải trí cao cấp của người dùng.

  ID: A0807_1