• Thứ Năm, 07/08/2008 16:24 (GMT+7)

  Máy ảnh số Fujifilm FinePix Z200fd

  FinePix Z200fd nổi bật với độ phân giải 10MP, ống kính zoom quang chìm Fujinon đến 5x, LCD 2,7”, tích hợp 52MB bộ nhớ trong.

  Chiếc máy cực mỏng (20mm) vẫn giữ nét duyên dáng của dòng Z và với LCD lớn (230.000 điểm ảnh) có khả năng hiển thị sáng và trong nên rất đáng giá không chỉ cho chụp mà cả cho xem và trình diễn. Nắp che ống kính dạng trượt chéo cho phép mở máy nhẹ nhàng và chữ Z được phát ánh sáng trắng trông khá hiện đại, đồng thời để lộ ống kính zoom quang, đèn flash. Máy được tích hợp công nghệ chống rung kép (Dual Image Stabilisation) dựa trên độ nhạy cao (ISO1600) và xử lý từ CCD; khả năng đánh đèn thông minh (Intelligent Flash); tính năng truyền không dây hồng ngoại v.v.


  Ở mặt trên, cạnh nút chụp là nút nhận diện khuôn mặt (Face Detection).

  Ở mặt sau, bên phải của LCD là vùng điều khiển với bánh xe dạng bốn chiều và xoay được với nút nhấn chọn ở giữa để truy cập trình đơn; trên cùng là nút đôi để phóng to/thu nhỏ (W/T) giúp thao tác rất trơn và thú vị; bên dưới là nút đôi để xem và hiển thị thông tin.

  Mặt bên bố trí cổng đa giao tiếp cho USB/video-audio out, cạnh đó là khe để gắn dây đeo máy.

  Mặt bên còn lại bố trí cổng hồng ngoại và loa.


  Mặt dưới là khoang “tổng hợp” cho pin sạc Li-ion NP-45 3,7v 740mAh, khe cắm các loại thẻ nhớ xD/SD/SDHC và lổ gắn chân chụp.

  ID: A0808_1